Tin tức

Khai mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường Đại học Khoa học.

Sáng ngày 10/11, tại phòng hội thảo KH2 - Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đã diễn ra lễ khai mạc đợt khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ cấp Đại học Huế tại Trường ĐHKH Huế.

Tham dự có: PGS.TS Lê Văn Anh, Phó Giám đốc Đại học Huế, Trưởng đoàn cùng các thành viên của đoàn theo quyết định thành lập của Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thành, Chủ tịch Hội đồng Trường; các thầy trong Ban Giám hiệu; các thành viên của Hội đồng Tự đánh giá Trường; đại điện lãnh đạo các đơn vị, các tổ chức đoàn thể; đại diện giảng viên và sinh viên của Trường.

Phát biểu tại buổi khai mạc, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã cảm ơn đến Đoàn đánh giá nội bộ Đại học Huế về những ý kiến góp ý cho Trường trong đợt khảo sát sơ bộ vừa qua. Trường ĐHKH xác định rõ, kết quả của đợt khảo sát đánh giá nội bộ, ngoài việc ghi nhận những điều mà Trường đã làm được, thì những vấn đề Trường còn hạn chế, thiếu sót và cần cải thiện mà Đoàn đánh giá sẽ chỉ ra là điều vô cùng quan trọng trong quá trình xây dựng và phát triển của Trường trong những năm tiếp theo.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi khai mạc.

Tại buổi khai mạc, ThS Đỗ Diên, Trưởng phòng Khảo thí - ĐBCLGD đã trình bày tổng quan về Trường ĐHKH Huế. Chương trình khảo sát chính thức của Đoàn đánh giá nội bộ Đại học Huế sẽ được diễn ra liên tục trong 2 ngày 10 - 11/11/2016. Đoàn khảo sát sẽ thực hiện các nội dung như: nghiên cứu những tài liệu do Trường cung cấp, các thông tin và minh chứng; xem xét những vấn đề cần lưu ý; yêu cầu bổ sung tài liệu (nếu cần); Thăm, trao đổi, quan sát tại các khoa, thăm quan thư viện, phòng học, phòng thí nghiệm, phòng thực hành; quan sát các hoạt động giảng dạy và học tập trên lớp; gặp gỡ, trao đổi và phỏng vấn với nhóm Lãnh đạo Trường; nhóm cán bộ quản lí chuyên môn; nhà tuyển dụng; cựu sinh viên chính quy; Giảng viên; Cán bộ quản lý hành chính ; Cựu học viên cao học và Cựu Nghiên cứu sinh; Học viên cao học và nghiên cứu sinh…

Một số hình ảnh:
 

Công bố quyết định thành lập Đoàn đánh giá nội bộ ĐH Huế

PGS.TS Lê Văn Anh, Phó Giám đốc ĐH Huế phát biểu tại lễ khai mạc

ThS. Đỗ Diên, Trưởng phòng Khảo thí - ĐBCLGD báo cáo tổng quan

Đoàn đánh giá nội bộ Đại học Huế và lãnh đạo Trường chụp ảnh kỉ niệm.

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp