Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Khoa học lần thứ XIV, nhiệm kỳ 2015 – 2020.

Trong 2 ngày, ngày 4 và ngày 5/6/2015, Đảng bộ Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã long trọng tổ chức Đại hội đại biểu Đảng bộ Trường Đại học Khoa học lần thứ XIV nhiệm kỳ 2015-2020 với chủ đề “Nâng cao năng lực lãnh đạo của Đảng bộ, phát huy sức mạnh tổng hợp, đoàn kết, nhất trí, sáng tạo, thực hiện đổi mới căn bản, toàn diện giáo dục và đào tạo, từng bước xây dựng Trường ĐH Khoa học phát triển theo định hướng đại học nghiên cứu”.

Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới và triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia về nước sạch và vệ sinh môi trường trong trường học năm 2015.

Sáng ngày 2/6, Vụ công tác học sinh sinh viên phối hợp với Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế và Báo Giáo dục và Thời đại tổ chức Lễ mít tinh hưởng ứng Ngày môi trường thế giới và triển khai Chương trình mục tiêu quốc gia về  nước sạch và vệ sinh môi trường trong trường học năm 2015.

Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐH Khoa học Huế.

Sáng ngày 31/05, Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐH Khoa học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 20 năm ngày thành lập Khoa Công nghệ Thông tin (1/6/1995-1/6/2015).

Chiều ngày 26/5, Công đoàn Trường ĐH Khoa học Huế đã tổ chức Hội thảo “Trao đổi kinh nghiệm, sáng kiến của cán bộ khối hành chính và phục vụ năm 2015”.

Lễ bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2015

Chiều ngày 19/05, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức lễ bế mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng năm 2015. Tham dự có: đ/c Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; các đồng chí trong UVTV Đảng ủy; Bí thư các Chi bộ và toàn thể học viên của lớp học.

Trường ĐH Khoa học đoạt giải 3 tại Giải Bóng đá Hội thể thao Đại học và chuyên nghiệp Huế năm 2015

Từ ngày 08/05 – 17/05/2015 tại sân cỏ nhân tạo trường Đại học Luật, Hội Thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế tổ chức giải bóng đá sinh viên 11 người năm 2015.

Khai mạc lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng CSVN năm 2015

Sáng ngày 6/5, Đảng ủy Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức khai mạc Lớp bồi dưỡng nhận thức về Đảng Cộng sản Việt Nam năm 2015. Tham dự có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Bí thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng các đ/c trong Đảng ủy; Bí thư Chi bộ các đơn vị và toàn thể học viên tham gia lớp học.

Ký kết thỏa thuận hợp tác hướng nghiệp và đào tạo với công ty FPT, Đà Nẵng.

Ngày 13/4, đoàn cán bộ của Trường Đại học Khoa học Huế gồm PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; ThS. Lê Văn Tường Lân, Phó Trưởng khoa Công nghệ Thông tin (CNTT); TS. Trần Thanh Nhàn, Phó Trưởng phòng KHCN-HTQT và ThS. Trần Thanh Lương, Phó Trưởng Phòng Đào tạo Đại học đã có chuyến thăm, làm việc và ký kết thỏa thuận hợp tác hướng nghiệp và đào tạo với Công ty trách nhiệm hữu hạn phần mềm FPT, Đà Nẵng.

Khai giảng Lớp Trường hè về lĩnh vực hệ thống thông tin (IFIP-TC8)

Sáng ngày 8/4, Khoa Công nghệ thông tin, Trường ĐH Khoa học đã khai giảng Lớp Trường hè về lĩnh vực hệ thống thông tin.

Trao học bổng Lee & Chang cho học sinh và sinh viên của Trường.

Chiều ngày 6/4, Tổ chức từ thiện LEE & CHANG đã tiếp tục trao 5 suất học bổng cho 3 học sinh Khối chuyên và 2 sinh viên Khoa Ngữ Văn của Trường đã vượt khó học giỏi.

Chương trình “Sinh viên với ngày hội an toàn thông tin”

Sáng ngày 28/03/2015 tại hội trường A1, Trường Đại học Khoa học Huế, Phòng Cảnh sát Kinh tế, Công ty Viettel chi nhánh Thừa Thiên Huế, Công ty Điện tử Phi Long Trung tâm Huế ITC, Trung tâm thông tin dữ liệu đã phối hợp tổ chức chương trình: Tuyên truyền pháp luật và giao lưu văn nghệ với chủ đề “Sinh viên với ngày hội an toàn thông tin”.

CƠ HỘI CHO NHỮNG BẠN MUỐN LÀM VIỆC VÀ HỌC TẬP TẠI NHẬT BẢN - CHƯƠNG TRÌNH THỰC TẬP SINH NHẬT BẢN 2015

JELLYFISH Education Đà Nẵng triển khai “Dự án Hợp tác đào tạo và Tuyển sinh du học Nhật Bản” để liên kết hợp tác đào tạo Nhật ngữ, tuyển sinh du học Nhật Bản và đồng thời trở thành đối tác chiến lược trong dự án phát triển nguồn nhân lực của Trường Đại học Khoa học Huế từ năm 2015.

Hội nghị ký kết giao ước thi đua Khối các cơ quan đào tạo 1 năm 2015.

Thực hiện kế hoạch số 139/KH-UBND ngày 30/12/2014 của Ủy ban Nhân dân tỉnh Thừa Thiên Huế về việc “ Tổ chức và hoạt động của các Khối thi đua năm 2015”  và thực hiện Công văn số 14/BTĐKT-NVCT ngày 22/01/2015 của Ban Thi đua, Khen thưởng tỉnh Thừa Thiên Huế về việc hướng dẫn tổ chức hội nghị ký kết giao ước của các Khối thi đua năm 2015, ngày 9/3, Khối thi đua các cơ quan đào tạo 1 ( thuộc các trường đại học thành viên của ĐH Huế) đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua năm 2015 tại Trường Đại học Khoa học, đơn vị đảm nhận Trưởng Khối thi đua luân phiên năm 2015.

Thăm và chúc mừng Tổ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/02.

Ngày 27/02, Ban Giám hiệu, Công đoàn và các đơn vị trong Trường đã đến thăm và tặng hoa chúc mừng các cán bộ trong Tổ Y tế của Trường nhân ngày Thuốc Việt Nam 27/02.

Hội nghị thường niên Hội Cựu giáo chức Trường Đại học Khoa học Huế & gặp mặt đầu Xuân Ất Mùi 2015.

Sáng ngày 25/02/2015, tại Hội trường A1, Hội cựu Giáo chức Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức Hội nghị thường niên năm 2014 và gặp mặt đầu Xuân Ất Mùi 2015. Đến tham dự Hội nghị có đông đủ các thầy cô giáo là cựu giáo chức của Trường đang sống tại Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng, PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn cùng đại diện các phòng ban và các tổ chức đoàn thể của Nhà trường.

Gặp mặt chúc Tết nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015.

Sáng ngày 10/2, Trường ĐH Khoa học – ĐH Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí của Trường nhân dịp Xuân Ất Mùi 2015.

Trang: 1 . . . 16 17 18 19 20 21 22 . . . 26