Hội nghị về công tác kế hoạch tài chính Trường.

Ngày 8/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị về công tác kế hoạch tài chính của Trường.Tham dự có: PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; các thầy trong Ban Giám hiệu; Trưởng các đơn vị và Kế toán trưởng của Trường.

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng mong muốn các thầy cô trưởng các đơn vị nắm bắt được bức tranh tài chính, những khó khăn của Trường hiện tại, hiến kế cho lãnh đạo Trường dựa trên cơ sở phòng tham mưu (phòng KHTC – CSVC) đã đề xuất các giải pháp để điều tiết về ngân sách năm 2018 và đồng thời thông báo đến toàn thể cán bộ,viên chức của đơn vị mình được biết để cùng nhau chia sẻ, giải quyết khó khăn chung của Trường. Hiệu trưởng cũng mong muốn thông qua hội nghị sẽ có nhiều ý kiến đóng góp nhằm tăng nguồn quỹ dự phòng của Trường; giải quyết một số khó khăn tạm thời trong thời gian tới và sẽ cải thiện, nâng cao đời sống cho cán bộ, viên chức Trường.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã được nghe ThS. Nguyễn Lê Phú Hải, Phó Trưởng Phòng KHTC – CSVC thông báo các kết luận kiểm toán nhà nước về báo cáo tài chính năm 2015; Các kết luận, kiến nghị của Đại học Huế về phê duyệt quyết toán 2015, 2016; Một số vấn đề về xây dựng kế hoạch kinh phí và phân bổ ngân sách 2018; Bà Nguyễn Thị Thúy Hằng, Kế toán Trưởng báo cáo tóm tắt tình hình tài chính 2017 và một số định hướng điều tiết kinh phí ngân sách năm 2018.

ThS. Nguyễn Lê Phú Hải, Phó Trưởng Phòng KHTC – CSVC báo cáo tại hội nghị

Hội nghị đã nhận được nhiều ý kiến góp ý từ Ban Giám hiệu và Trưởng các đơn vị. Một số nội dung cụ thể như thực hành tiết kiệm, giảm chi tiêu công đã được đưa ra để giải quyết các khó khăn trước mắt và đề xuất nhiều ý kiến nhằm tăng quỹ dự phòng của Trường trong thời gian tới. Hiệu trưởng sẽ có kết luận bằng văn bản gửi toàn thể cán bộ, viên chức Trường sau hội nghị tài chính./.

Hội nghị tài chính Trường năm 2017