Hội nghị lấy thư giới thiệu Trưởng khoa Sinh học nhiệm kỳ 2014 - 2019.

Sáng ngày 22/12, tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã diễn ra Hội nghị lấy thư giới thiệu Trưởng khoa Sinh học nhiệm kỳ 2014 -2019. Tham gia Hội nghị có PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Nhà trường, ThS. Nguyễn Minh Cần, Trưởng phòng Tổ chức-Hành chính, ThS. Trương Phan Quỳnh Thi, Phó Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính cùng toàn thể cán bộ Khoa Sinh học.

Tại hội nghị, ThS. Nguyễn Minh Cần đã đọc quyết định thành lập tổ công tác lấy thư giới thiệu và phổ biến quy định về quy trình và tiêu chuẩn Trưởng Khoa.

ThS. Nguyễn Minh Cần, Trưởng phòng TCHC công bố quyết định  thành lập tổ công tác lấy thư giới thiệu và phổ biến quy định về quy trình và tiêu chuẩn Trưởng Khoa.

Phát biểu tại hội nghị, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển,  Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã nhấn mạnh rằng “với một đơn vị đặc thù như Khoa Sinh học, vị trí Trưởng khoa đòi hỏi ứng viên phải thực sự nỗ lực, có tâm và có tầm, bên cạnh năng lực chuyên môn thì phải có năng lực lãnh đạo, biết tập hợp quần chúng, cán bộ,…  thì mới thực hiện tốt được nhiệm vụ. Đồng thời cũng khẳng định, Ban Giám hiệu nhà trường sẽ hết sức hậu thuẫn, hỗ trợ cho đồng chí tân Trưởng Khoa trong thời gian sắp tới”.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu chỉ đạo tại hội nghị

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển cũng mong muốn toàn thể cán bộ của Khoa Sinh học xem xét và cân nhắc để tập trung thư giới thiệu Trưởng Khoa Sinh học nhiệm kỳ 2014 – 2019, đây cơ sở quan trọng để Đảng uỷ, Ban giám hiệu đưa ra quyết định.

Sau lời phát biểu của PGS.TS. Phạm Thị Ngọc Lan, Trưởng khoa Sinh học, toàn thể cán bộ Khoa Sinh học đã tiến hành bỏ thư giới thiệu theo đúng quy trình./.

Ảnh: Ngọc Đức