Lãnh đạo Nhà trường đi thăm, tặng hoa các đơn vị QĐNDVN và gặp mặt Hội viên Hội Cựu chiến binh của Trường nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944 - 22/12/2017).

Sáng ngày 21/12, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng;ThS. Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường, ThS. Nguyễn Minh Cần, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; TS. Trần Thanh Lương, Phó Trưởng Phòng ĐTĐH; ThS. Thái Nhật Trường, Phó Trưởng Phòng CTHS – SV và đồng chí Lê Văn Thanh Hùng, Phó Bí thư Đoàn Trường đã có chuyến thăm và tặng hoa chúc mừng các đơn vị quân đội nhân dân Việt Nam gồm: Hội cựu chiến binh Tỉnh Thừa Thiên Huế; Thành đội Huế và Trung tâm Giáo dục quốc phòng Huế.

Thay mặt lãnh đạo Trường, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã gửi tới Ban Lãnh đạo các đơn vị và toàn thể cán bộ, chiến sĩ lời chúc mừng tốt đẹp nhất, chúc các đồng chí sức khỏe, luôn hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được Đảng, Nhà nước và đơn vị giao phó.

Chiều ngày 22/12, Hội cựu chiến binh Trường ĐHKH cũng đã tổ chức buổi gặp hội viên Hội Cựu chiến binh nhân dịp kỷ niệm 73 năm ngày thành lập QĐNDVN (22/12/1944 - 22/12/2017). Tham dự có: Ông Dương Kim Song, UVTV Hội Cựu chiến binh Tỉnh Thừa Thiên Huế; PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Nguyễn Thành, Chủ tịch Hội đồng Trường; ThS. Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường; PGS.TS. Nguyễn Mạnh Sơn, Chủ tịch Hội Cựu chiến binh Trường cùng đông đủ toàn thể hội viên của Hội.

Dịp này, Hội Cựu chiến binh Trường cũng đã chúc mừng và tặng hoa đến 5 đồng chí được tặng kỷ niệm chương gồm: đồng chí Hoàng Văn Hiển và đồng chí Nguyễn Minh Cần được Quân đoàn 3 – Mặt trận Tây nguyên tặng kỷ niệm chương và 3 đồng chí (Nguyễn Mạnh Sơn; đồng chí Nguyễn Quang Trung Tiến và đồng chí Lê Văn Thăng) được Quân Khu II – Mặt trận VỊ Xuyên – Hà Giang tặng kỷ niệm chương.

PGS.TS. Nguyễn Mạnh Sơn, Chủ tịch Hội Cưu chiến binh Trường phát biểu tại buổi gặp mặt

Ông Dương Kim Song, UVTV Hội Cựu chiến binh Tỉnh Thừa Thiên Huế trao kỷ niệm chương và tặng hoa chúc mừng

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng Hội Cựu chiến binh Trường nhân kỷ niệm 73 năm thành lập QĐND Việt Nam