14 viên chức, hợp đồng lao động được kết nạp vào đoàn viên Công đoàn Trường.

Sáng ngày 29/11, Công đoàn Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức lễ kết nạp Đoàn viên Công đoàn cho các cán bộ, viên chức, hợp đồng lao động của Trường vừa mới tuyển dụng vào tháng 10/2017.

Tham dự có: PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng; đồng chí Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường; ThS. Nguyễn Minh Cần, Phó Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường; các đồng chí đại diện công đoàn bộ phận và tổ trưởng công đoàn trực thuộc Trường và toàn thể viên chức, hợp đồng lao động được tuyển dụng tháng 10/2017.

Tại buổi lễ, đồng chí Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường đã công bố các quyết định từ số 80/QĐ-CĐ đến 92/QĐ-CĐ ngày 17/11/2017 và quyết định số 93/QĐ-CĐ ngày 21/11/2017 về việc kết nạp công đoàn viên mới, theo đó, có 14 viên chức, hợp đồng lao động của Trường được kết nạp vào đoàn viên công đoàn Trường đợt này gồm: Phòng TCHC (1 công đoàn viên), Phòng Đào tạo SĐH (1 công đoàn viên), Phòng KHTC – CSVC (2 công đoàn viên), Khoa Lịch sử (1 công đoàn viên), Khoa CTXH (1 công đoàn viên), Khoa Vật lý (2 công đoàn viên), Khoa Hoá học (1 công đoàn viên), Khoa LLCT (1 công đoàn viên), Khoa Xã hội học (2 công đoàn viên), Khoa Báo chí Truyền thông (1 công đoàn viên) và Khoa Kiến trúc (1 công đoàn viên).

Đồng chí Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường công bố các quyết định kết nạp đoàn viên công đoàn

Tiếp đó, đồng chí Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Nguyễn Minh Cần, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường đã trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 14 công đoàn viên được kết nạp.

Đồng chí Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn và đồng chí Nguyễn Minh Cần, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường  trao quyết định và tặng hoa chúc mừng cho 14 công đoàn viên được kết nạp

Phát biểu giao nhiệm vụ tại buổi lễ, đồng chí Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường đã chúc mừng 14 đoàn viên công đoàn vừa được kết nạp và 11 công đoàn bộ phận và tổ công đoàn trực thuộc đã có thêm đoàn viên mới, góp phần tăng thêm lực lượng tham gia các hoạt động của đơn vị nói riêng và Công đoàn Trường nói chung. Đồng chí Chủ tịch Công đoàn Trường cũng mong muốn các đoàn viên công đoàn sẽ phấn đấu để hoàn thành tốt nhiệm vụ của đoàn viên công đoàn ghi trong Điều lệ và không ngừng cố gắng, chung sức chung lòng đóng góp công sức để xây dựng Công đoàn cơ sở Trường ĐHKH ngày càng phát triển.

Dịp này, đồng chí Lê Duy Sơn cũng đã thông báo quyết định số 28/QĐ-CĐ ngày 13 tháng 11 năm 2017 của Công đoàn Đại học Huế về việc công nhận Ban chấp hành CĐCS Trường ĐHKH, ĐH Huế khoá XVIII (nhiệm kỳ 2017 – 2022), theo đó có 15 đồng chí được chuẩn y vào BCH CĐCS Trường trong đó có 5 đồng chí vào Ban thường vụ gồm:

Đồng chí Lê Duy Sơn, Chủ tịch
Đồng chí Nguyễn Minh Cần, Phó Chủ tịch
Đồng chí Lê Văn Tường Lân, Phó Chủ tịch
Đồng chí Nguyễn Mạnh Hà, Uỷ viên BTV
Đồng chí Hoàng Lê Thuý Nga, Uỷ viên BTV

Xem toàn văn Quyết định tại đây

14 tân công đoàn viên chụp hình kỷ niệm với PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Bí thư Thường trực Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng và Ban TV Công đoàn Trường