Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế gặp mặt giảng viên của Trường dự thi thăng hạng Giảng viên chính năm 2017.

Sáng ngày 5/12, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt các giảng viên Trường dự thi thăng hạng giảng viên chính năm 2017.

Cùng tham dự buổi gặp mặt còn có: ThS. Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường, Trưởng phòng KHTC – CSVC và ThS. Nguyễn Minh Cần, Trưởng phòng TCHC.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng mong muốn các thầy cô giáo nỗ lực hết mình vượt qua các vòng thi thuộc kỳ thi thăng hạng giảng viên chính năm 2017. Lãnh đạo Trường sẽ hỗ trợ xe đưa đón và hỗ trợ lưu trú ở khách sạn cho quý thầy cô giáo trong 3 ngày diễn ra kỳ thi. Thay mặt Ban Thường vụ Đảng uỷ, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển cũng đã tặng món quà nhỏ động viên tinh thần các thầy cô giáo. Được biết năm 2017 có 15 giảng viên gồm Khoa Sinh học (3 người),  Khoa Hoá học ( 1 người), Khoa ĐL - ĐC (3 người), Khoa Kiến trúc ( 2 người), Khoa Xã hội hoc (1 người), Khoa Lịch Sử ( 1 người), Khoa Môi trường (1 người), Khoa LLCT (3 người) sẽ tham gia dự thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ giảng viên (hạng III) lên giảng viên chính (hạng II) năm 2017.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

TS. Dương Quang Hiệp, Khoa Lịch Sử đại diện các giảng viên dự thi thăng hạng Giảng viên chính năm 2017 phát biểu tại buổi lễ