Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

Tiếp và làm việc với Trường Đại học Việt Nhật.

Sáng ngày 20/02, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn các cán bộ đến từ Trường Đại học Việt Nhật do TS. Nguyễn Hoàng Oanh, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Lễ kỉ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng Sản Việt Nam.

Sáng  ngày 3/2, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã trang trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 87 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2017).

Gặp mặt chúc Tết nhân dịp Xuân Đinh Dậu năm 2017.

Sáng ngày 18/1, Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật cán bộ hưu trí của Trường nhân dịp Xuân Đinh Dậu năm 2017.

Lãnh đạo Nhà trường đi thăm, tặng hoa các đơn vị Quân đội Nhân dân Việt Nam và Mẹ Việt Nam anh hùng

Sáng ngày 21/12, PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng;ThS. Nguyễn Minh Cần, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính; TS. Trần Thanh Lương, Phó Trưởng phòng Đào tạo Đại học; Đồng chí Nguyễn Tường Du, Chủ tịch Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã có chuyến thăm và tặng hoa chúc mừng các đơn vị quân đội nhân dân Việt Nam gồm: Hội cựu chiến binh Tỉnh Thừa Thiên Huế; Trung tâm Giáo dục quốc phòng Huế; Bộ chỉ huy quân sự Thành phố Huế và Bộ chỉ huy quân sự Tỉnh Thừa Thiên Huế.

Sinh viên Đặng Thị Ngọc Ánh, Khoa Kiến trúc đạt Giải nhất Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học Eureka lần thứ XVIII năm 2016.

Đặng Thị Ngọc Ánh, Sinh viên Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế vừa nhận giải Nhất Giải thưởng sinh viên nghiên cứu khoa học - Euréka lần thứ XVIII năm 2016 vào sáng ngày 11/12/2016 tại Thành phố Hồ Chí minh với đề tài “Nghiên cứu sản xuất giấy xanh từ phế phẩm nông nghiệp”.

Khai trương phòng sách “giới thiệu tài liệu Giảng viên”.

Sáng ngày 14/12 tại Trung tâm Thông tin Thư viện đã diễn ra lễ khai trương phòng sách “Giới thiệu tài liệu Giảng viên”. PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã đến tham dự và phát biểu chúc mừng.

Sinh viên Khoa Ngữ Văn đoạt Giải Nhì Giải Cảm nhận văn học Hàn Quốc năm 2016.

Ngày 27/11/2016, Khoa Hàn Quốc học, ĐH KHXH&NV, ĐH Quốc gia TP HCM đã tổ chức Lễ trao giải Cảm nhận văn học Hàn Quốc lần thứ 11, năm 2016. Đây là cuộc thi thường niên do Viện Dịch thuật Văn học Hàn Quốc phối hợp cùng Khoa Hàn Quốc học, Trường ĐHKHXH&NV, ĐH Quốc gia TP HCM tổ chức dành cho đối tượng là học sinh, sinh viên yêu văn học Hàn Quốc trên toàn quốc.

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 19/11, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Tham dự có: Bà Đoàn Thị Thanh Huyền, UVTV, Trưởng Ban Tổ chức Tỉnh ủy Tỉnh Thừa Thiên Huế và các đồng chí đại diện UBND tỉnh; các Sở, Ban, Ngành; các trường đại học, cao đẳng, trung cấp nghề trên địa bàn Thừa Thiên Huế; đại diện các Phòng chức năng của Công An Tỉnh Thừa Thiên Huế;  các đồng chí nguyên là cán bộ lãnh đạo Trường Đại học Khoa học và các nhà giáo ưu tú đã nghỉ hưu trên địa bàn Tỉnh, các thầy cô giáo đang thính giảng, đội ngũ Giáo sư, PGS  cùng toàn thể cán bộ, giảng viên, viên chức, đại diện học viên, nghiên cứu sinh và sinh viên của nhà Trường.

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế năm học 2016-2017.

Ngày 9/11, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2016-2017.

Chương trình “FPT Leader Talk 2016" dành cho sinh viên Trường Đại học Khoa học

Ngày 22/10, Trường Đại học Khoa học Huế phối hợp với Công ty Cổ phần FPT đã tổ chức chương trình “FPT Leader Talk 2016” dành cho sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế.

3 nhà giáo của Trường được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh PGS năm 2016.

Ngày 10/10/2016, Chủ tịch Hội đồng chức danh Giáo sư Nhà nước đã ban hành quyết định số 55/QĐ-HĐCDGSNN về công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2016. Theo đó, có 703 người đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2016 trong đó có 65 người đạt GS và 638 người đạt PGS.

Lễ khai giảng năm học 2016-2017.

Sáng ngày 6/10, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin Tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) - Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2016-2017.

Hội thảo khởi nghiệp và sáng tạo Huế năm 2016.

Sáng ngày 30/8, gần 150 sinh viên Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tham gia hội thảo “Khởi nghiệp và sáng tạo Huế năm 2016”.  Hội thảo do Sở Kế hoạch và Đầu tư Thừa Thiên Huế, Trường cao đẳng công nghiệp Huế, Công ty CoPLUS phối hợp với Trường ĐHKH Huế tổ chức thực hiện.

Hội nghị cán bộ chủ chốt lấy thư giới thiệu nguồn quy hoạch cán bộ lãnh đạo, quản lý giai đoạn 2019-2025

Sáng ngày 25/08, Đảng uỷ Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã tổ chức Hội nghị lấy thư giới thiệu quy hoạch các chức danh Ban Chấp hành, Ban Thường vụ, Bí thư, Phó Bí thư Đảng uỷ nhiệm kỳ 2020-2025; Hiệu trưởng, Phó Hiệu trưởng, Trưởng các Phòng chức năng và Giám đốc Trung tâm Thông tin – Thư viện nhiệm kỳ 2019-2024.

Lễ tổng kết khối dự bị đại học năm học 2015-2016.

Sáng ngày 10/6, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế đã tổ chức Lễ tổng kết khối dự bị đại học năm 2015-2016. PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã đến tham dự báo cáo tổng kết và tặng thưởng cho các học sinh đạt thành tích trong năm học 2015-2016.

Sinh viên Trường Đại học Khoa học Huế nô nức đi bầu cử

Ngày 22/5/2016 tại trường ĐHKH Huế (77 Nguyễn Huệ) đã diễn ra công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội khóa XIV và HĐND các cấp nhiệm kì 2016-2021 với sự tham gia của hàng nghìn cán bộ, sinh viên toàn trường.

Trang: 1 . . . 13 14 15 16 17 18 19 . . . 26