Tin tức mới

Tiếp và làm việc với Sở Ngoại vụ phủ Kyoto, Nhật Bản 

 

Thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế của Trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. 

 

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và khoa học công nghệ với Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế. 

 

Tiếp các doanh nghiệp của chương trình đưa sinh viên sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản. 

 

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 

 

Hội thảo “Chính sách phúc lợi xã hội, thực hành và nhân viên chăm sóc tại Việt Nam” ở Nhật Bản

 

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan

 

Lễ công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ và quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024

 

Gặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế

 

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

 

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

 

Trao tặng 93 suất quà Tết cho sinh viên

 

Đón tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC ĐỢT 1 NĂM 2020

 

Khoa Kiến trúc ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

 


Thông báo mớiĐăng nhập
Tên

Mật khẩuQuên mật khẩu?
Yêu cầu mật khẩu mới tại đây.

Tiếp và làm việc với Công ty Vietsoftpro để trao đổi về tiềm năng hợp tác nghiên cứu và tuyển dụng nguồn nhân lực.Tiếp và làm việc với Công ty Vietsoftpro để trao đổi về tiềm năng hợp tác nghiên cứu và tuyển dụng nguồn nhân lực.

Chiều ngày 23/10, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với các thành viên của Công ty cổ phần Giải pháp phần mềm chuyên nghiệp Việt  (Vietsoftpro) do Ông Hoàng Quốc Việt, Tổng Giám đốc công ty làm trưởng đoàn.

Cùng tham dự tiếp đoàn còn có: PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Trưởng Phòng Đào tạo Đại học; PGS.TS. Nguyễn Thành, Trưởng Khoa Ngữ Văn; PGS.TS. Hoàng Quang, Trưởng Khoa CNTT; PGS.TS. Nguyễn Văn Đăng, Trưởng Khoa Lịch Sử; TS. Nguyễn Ngọc Tùng, Trưởng Khoa Kiến trúc và giảng viên của Khoa; đại diện giảng viên Khoa Báo chí – Truyền thông và ThS. Thái Nhật Trường, Phó Trưởng Phòng Công tác HSSV.

Tại buổi làm việc, sau khi được xem video clip giới thiệu về tất các chương trình đào tạo, nghiên cứu khoa học, hợp tác quốc tế và các hoạt động của Trường ĐHKH, Ông Hoàng Quốc Việt, Tổng Giám đốc công ty Vietsoftpro cũng đã giới thiệu về công ty. Theo đó, Công ty cổ phần giải pháp phần mềm chuyên nghiệp Việt (Vietsoftpro) được thành lập năm 2007, hoạt động trong lĩnh vực CNTT và truyền thông. Vietsoftpro nghiên cứu, phát triển các công nghệ mũi nhọn làm nền tảng cho sự phát triển. Sản phẩm, giải pháp do Vietsoftpro làm chủ và phát triển luôn mang tính tiên phong, đón đầu giai đoạn bùng nổ của thương mại điện tử và sự phát triển ngành cung cấp nội dung số tại Việt Nam. Năm 2019, công ty đã thành lập chi nhánh miền Trung tại Huế. Sau 4 tháng thành lập, hiện nay chi nhánh đã có hơn 60 nhân viên, đã và đang thực hiện các dự án gồm:  Đầu tư trung tâm dữ liệu số di sản văn hoá nghệ thuật Việt Nam – Tổ hợp “Hue Innovation center”; Hệ thống bản đồ số 3D di sản văn hoá – du lịch  tỉnh Thừa Thiên Huế; Dịch vụ thuyết minh tự động (Audio guideu) – giai đoạn 2; Dịch vụ xe đạp thông minh tại thành phố Huế (Hue smart bicycle).

Ông Hoàng Quốc Việt, Tổng Giám đốc công ty Vietsoftpro cũng đã giới thiệu về công ty

Theo đó, công ty sẽ hợp tác được với các Khoa chuyên môn cụ thể như: Ngữ văn (Văn học), Lịch sử (Dân tộc học..); Công nghệ thông tin; Kiến trúc và Báo chí – Truyền thông….Hai bên đã trao đổi, thảo luận và thống nhất về các hướng hợp tác trong thời gian tới bao gồm: hợp tác đào tạo (công ty hỗ trợ thực tập, thực tế cho sinh viên và cấp học bổng); hợp tác nghiên cứu (công ty đặt hàng về Khoa học công nghệ cho các Khoa, hợp tác về tư vấn chuyên gia trên các lĩnh vực như hình thức hội đồng khoa học); hợp tác tuyển dụng: chương trình tuyển dụng sinh viên tốt nghiệp theo các vị trí việc làm. Phía Trường sẽ hỗ trợ quá trình quảng bá hình ảnh của công ty Vietsoftpro tại Trường qua các kênh như website, hình ảnh công ty trong khuôn viên Trường, tổ chức cho công ty gặp mặt sinh viên để trao đổi, hỗ trợ đào tạo, hướng nghiệp và tuyển dụng vào công ty..Sau khi tiếp tục trao đổi và thống nhất các nội dung hợp tác ở cấp Khoa, Trường. Hai bên sẽ tiến hành ký kết biên bản ghi nhớ trong thời gian sớm nhất./.


Trần Thị Mai Thi (24-10-2019)

Các bản tin cũ hơn: