Tiếp và làm việc với Sở Ngoại vụ phủ Kyoto, Nhật Bản

Thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế của Trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và khoa học công nghệ với Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

Tiếp các doanh nghiệp của chương trình đưa sinh viên sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Hội thảo “Chính sách phúc lợi xã hội, thực hành và nhân viên chăm sóc tại Việt Nam” ở Nhật Bản

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan

Lễ công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ và quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024

Gặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

Trao tặng 93 suất quà Tết cho sinh viên

Đón tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC ĐỢT 1 NĂM 2020

Khoa Kiến trúc ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐHKH đoạt giải Nhất tại cuộc thi Codewar 2019 và giải Ba cuộc thi ACM/ ICPC khu vực miền Trung.Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐHKH đoạt giải Nhất tại cuộc thi Codewar 2019 và giải Ba cuộc thi ACM/ ICPC khu vực miền Trung.

Cuộc thi Code War 2019 được tổ chức bởi Hội sinh viên Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH phần mềm FPT (FPT Software). Với chủ đề “Code your life – Lập trình cuộc sống”, cuộc thi đã thu hút rất nhiều sinh viên đam mê lập trình và công nghệ trên phạm vi toàn quốc tham dự.

Nhóm sinh viên của Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐHKH, Đại học Huế gồm 3 sinh viên:  Nguyễn Quốc Cường (K40),  Hoàng Khánh Quân (K40) và Hà Xuân Mẫn (K41) do Thầy giáo ThS. Trần Việt Khoa hướng dẫn đã tham gia cuộc thi Code War 2019 với tên nhóm là EzGame. Với tinh thần giao lưu, học hỏi, nâng cao trình độ chuyên môn lập trình, 3 bạn sinh viên của Trường đã tham gia các vòng thi đấu được diễn ra từ tháng 9 đến tháng 10 năm 2019, các em đã được thi đấu trực tuyến trên hệ thống học và thi lập trình trực tuyến Codelearn do FPT Software phát triển. Tiếp đó, các em cùng các thí sinh đã tham gia vòng sơ loại trực tiếp trên hệ thống https://codelearn.io/. Tại đây, các đội sẽ viết một đoạn chương trình bằng ngôn ngữ tự chọn gồm: C++; C#; JAVA; JavaScript; Python 2; Python 3 để giải quyết các bài toán Ban Tổ chức đưa ra. Vòng sơ loại gồm 8-10 bài thi chia làm 4 trận.

Trải qua vòng loại cùng 50 đội, đội Simple Trường ĐHKH được đứng thứ 2 trong 10 đội xuất sắc nhất và bước tiếp vào vòng thi đấu tại khu vực miền Trung diễn ra tại F-Complex Đà Nẵng, các em đã dành được Giải Nhất khu vực miền Trung  và đứng thứ 15 trên phạm vi cả nước.

Đội sinh viên Trường ĐHKH tham gia cuộc thi CodeWar và thầy giáo hướng dẫn

Song song đó, nhóm sinh viên khác của Khoa CNTT, Trường ĐHKH với tên nhóm SIMPLE gồm Lê Sỹ Quốc Huy, Lê Võ Văn Khoa, Nguyễn Thanh Bằng cũng do ThS. Nguyễn Việt Khoa hướng dẫn đã dành được Giải ba cuộc thi Olympic Tin học Sinh viên Việt Nam lần thứ 28 năm 2019 (Kỳ thi lập trình sinh viên Quốc tế ICPC ASIA Đà Nẵng) khu vực miền Trung với hơn 350 đội tham dự.

Dưới đây là video clip do Tổ Truyền Thông của Trường thực hiện:

Videoclip: Nguyễn Phong Cảnh

Trần Thị Mai Thi (26-10-2019)