Tiếp và làm việc với Sở Ngoại vụ phủ Kyoto, Nhật Bản

Thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế của Trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và khoa học công nghệ với Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

Tiếp các doanh nghiệp của chương trình đưa sinh viên sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Hội thảo “Chính sách phúc lợi xã hội, thực hành và nhân viên chăm sóc tại Việt Nam” ở Nhật Bản

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan

Lễ công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ và quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024

Gặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

Trao tặng 93 suất quà Tết cho sinh viên

Đón tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC ĐỢT 1 NĂM 2020

Khoa Kiến trúc ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

Hội nghị cán bộ chủ chốt của Trường để lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024.Hội nghị cán bộ chủ chốt của Trường để lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024.

Sáng ngày 12/11, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt của Trường để lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự có:

Tham dự có:  Đồng chí Trần Văn Thành, Uỷ viên thường vụ trực Đảng uỷ Đại học Huế; đồng chí Nguyễn Duân, Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng Ban Tổ chức – Cán bộ Đại học Huế; PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu; các thành viên của Hội đồng trường là công chức, viên chức của Trường; Ban Chấp hành Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn trường; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường; Bí thư chi bộ trực thuộc, Trưởng, Phó các đơn vị; Chủ tịch công đoàn bộ phận; Trưởng, Phó bộ môn; đội ngũ Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ khoa học, Tiến sĩ; Giảng viên cao cấp.

Hội nghị đã trao đổi, thảo luận về yêu cầu bổ nhiệm, điều kiện, tiêu chuẩn đối với chức danh bổ nhiệm Hiệu trưởng và thông báo nhân sự được giới thiệu, tóm tắt lý lịch, quá trình học tập, công tác; nhận xét, đánh giá ưu điểm, khuyết điểm, mặt mạnh, mặt yếu, triển vọng phát triển.Theo đó, nhân sự được giới thiệu là PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng nhà Trường.

Tại hội nghị, PGS.TS. Võ Thanh Tùng cũng đã trình bày chương trình công tác dự kiến bao gồm chiến lược và mục tiêu phát triển Nhà trường đến năm 2025, những định hướng, cũng như lộ trình và công việc trước mắt để duy trì và tiếp tục phát triển Nhà trường…

Nhiều đại biểu tham dự hội nghị cũng đã góp ý, nhận xét về chương trình công tác của PGS.TS. Võ Thanh Tùng.Tiếp đó, hội nghị lấy phiếu nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐHKH đã được diễn ra nghiêm túc và đúng quy trình.

Sáng cùng ngày vào lúc 10h và 10h30 cũng đã diễn ra 2 cuộc họp gồm: Họp Đảng ủy cơ sở lấy ý kiến về nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024 và Hội nghị Tập thể Lãnh đạo Trường (lần 3) để thảo luận, nhận xét, đánh giá và biểu quyết về nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024./.

Các hình ảnh tại hội nghị:

Trần Thị Mai Thi (13-11-2019)