Khoa CTXH tổ chức buổi "Tập huấn nghiệp vụ thực tập chuyên môn" dành cho sinh viên K40 và K41

Các hoạt động của dự án DVINE

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Ký kết hợp tác với Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV KENT về đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên.

Trường Đại học Khoa học tham dự Hội thảo quốc tế về giáo dục và nghiên cứu môi trường ở Châu Á năm 2019.

Sinh viên của Trường đoạt 2 Giải Nhì và 1 Giải Ba tại Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2019.

Lễ khai giảng cao học khoá năm 2019 liên kết với Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai.

Hội nghị Sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt giai đoạn 2017-2019.

Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khoá năm 2019.

Khai mạc Kỳ thi OLP Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế mở rộng năm 2019.

Kế hoạch khai giảng & đón tiếp nghiên cứu sinh và học viên cao học khóa năm 2019

Chương trình áo ấm mùa đông 2019 tại xã Hương Hữu, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế

Trường Đại học Khoa học đạt giải Nhất đồng đội tại Giải cầu lông Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế 2019

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020.

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Hội nghị cán bộ chủ chốt của Trường để lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024.Hội nghị cán bộ chủ chốt của Trường để lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024.

Sáng ngày 12/11, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt của Trường để lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự có:

Tham dự có:  Đồng chí Trần Văn Thành, Uỷ viên thường vụ trực Đảng uỷ Đại học Huế; đồng chí Nguyễn Duân, Uỷ viên Thường vụ Đảng uỷ, Trưởng Ban Tổ chức – Cán bộ Đại học Huế; PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng; các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu; các thành viên của Hội đồng trường là công chức, viên chức của Trường; Ban Chấp hành Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn trường; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường; Bí thư chi bộ trực thuộc, Trưởng, Phó các đơn vị; Chủ tịch công đoàn bộ phận; Trưởng, Phó bộ môn; đội ngũ Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ khoa học, Tiến sĩ; Giảng viên cao cấp.

Hội nghị đã trao đổi, thảo luận về yêu cầu bổ nhiệm, điều kiện, tiêu chuẩn đối với chức danh bổ nhiệm Hiệu trưởng và thông báo nhân sự được giới thiệu, tóm tắt lý lịch, quá trình học tập, công tác; nhận xét, đánh giá ưu điểm, khuyết điểm, mặt mạnh, mặt yếu, triển vọng phát triển.Theo đó, nhân sự được giới thiệu là PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Đảng uỷ viên, Phó Hiệu trưởng nhà Trường.

Tại hội nghị, PGS.TS. Võ Thanh Tùng cũng đã trình bày chương trình công tác dự kiến bao gồm chiến lược và mục tiêu phát triển Nhà trường đến năm 2025, những định hướng, cũng như lộ trình và công việc trước mắt để duy trì và tiếp tục phát triển Nhà trường…

Nhiều đại biểu tham dự hội nghị cũng đã góp ý, nhận xét về chương trình công tác của PGS.TS. Võ Thanh Tùng.Tiếp đó, hội nghị lấy phiếu nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐHKH đã được diễn ra nghiêm túc và đúng quy trình.

Sáng cùng ngày vào lúc 10h và 10h30 cũng đã diễn ra 2 cuộc họp gồm: Họp Đảng ủy cơ sở lấy ý kiến về nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024 và Hội nghị Tập thể Lãnh đạo Trường (lần 3) để thảo luận, nhận xét, đánh giá và biểu quyết về nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024./.

Các hình ảnh tại hội nghị:

Trần Thị Mai Thi (13-11-2019)