Tiếp và làm việc với Sở Ngoại vụ phủ Kyoto, Nhật Bản

Thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế của Trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và khoa học công nghệ với Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

Tiếp các doanh nghiệp của chương trình đưa sinh viên sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Hội thảo “Chính sách phúc lợi xã hội, thực hành và nhân viên chăm sóc tại Việt Nam” ở Nhật Bản

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan

Lễ công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ và quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024

Gặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

Trao tặng 93 suất quà Tết cho sinh viên

Đón tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC ĐỢT 1 NĂM 2020

Khoa Kiến trúc ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

2 sinh viên của Trường được nhận Học Bổng Kova 20192 sinh viên của Trường được nhận Học Bổng Kova 2019

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế vừa nhận được thông báo kết quả Giải thưởng Kova lần thứ 17 năm 2019; Theo đó có 2 sinh viên của Trường đã được nhận Học bổng Nghị Lực (8 triệu đồng/ 1 sinh viên) gồm:

1. Sinh viên Hồ Võ Bình Dương, Khoa Báo chí – Truyền thông
  2. Sinh viên Hồ Viết Hưng, Khoa Sinh học.

Thời gian tổ chức lễ trao giải thưởng vào lúc 8h thứ Bảy, ngày 16/11/2019.

Địa điểm: Nhà hát Hoà Bình (số 240 Đường 3 tháng 2, Phường 12, Quận 10, TP. Hồ Chí Minh). Các bạn sinh viên đi nhận giải sẽ được tham gia các hoạt động, khoá  học liên quan đến kỹ năng cần thiết: tư duy tích cực, làm việc nhóm, tư duy phẩn biện, xây dựng giá trị bản thân; Giao lưu, chia sẻ, gắn kết với các tấm gương tiêu biểu trên cả nước..

Ban tổ chức sẽ hỗ trợ chi phí đi lại, ăn uống và chỗ ở trong 3 ngày 2 đêm (từ ngày 14/11/2019 đến ngày 16/11/2019) tại TP. Hồ Chí Minh.

Trần Thị Mai Thi (30-09-2019)