Tiếp và làm việc với Sở Ngoại vụ phủ Kyoto, Nhật Bản

Thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế của Trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và khoa học công nghệ với Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

Tiếp các doanh nghiệp của chương trình đưa sinh viên sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Hội thảo “Chính sách phúc lợi xã hội, thực hành và nhân viên chăm sóc tại Việt Nam” ở Nhật Bản

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan

Lễ công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ và quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024

Gặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

Trao tặng 93 suất quà Tết cho sinh viên

Đón tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC ĐỢT 1 NĂM 2020

Khoa Kiến trúc ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020.Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020.

Ngày 22/11, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2019-2020.

Tham dự hội nghị có: PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng cùng các thầy trong Ban Giám Hiệu; Chủ tịch Công đoàn trường, Bí thư Đoàn Trường, Chủ tịch Hội CCB Trường; Trưởng ban nữ công, Trưởng ban TTND cùng toàn thể đại biểu bầu từ các đơn vị cơ sở.

Hội nghị đã nghe PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện công tác năm học 2018-2019 và kế hoạch công tác trọng tâm năm học 2019-2020; ThS. Nguyễn Thị Thuý Hằng, Kế toán Trưởng báo cáo công tác Tài chính năm học 2018-2019 và dự kiến công tác thu chi năm học 2019-2020; ThS.  Đỗ Diên, Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2018 – 2019 và kế hoạch hoạt động năm học 2019 – 2020; ThS. Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo tổng hợp ý kiến từ Hội nghị cán bộ viên chức các đơn vị góp ý dự thảo báo cáo của Hiệu trưởng về kết quả thực hiện công tác năm học 2018-2019 và kế hoạch, nhiệm vụ công tác trọng tâm năm học 2019-2020.

Phát biểu chỉ đạo tại hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế đã ghi nhận những kết quả mà Trường ĐHKH đã đạt được trong năm học 2018 – 2019 đồng thời chia sẻ về những khó khăn mà Trường đang gặp phải và kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức nhà Trường luôn đảm bảo đoàn kết để duy trì ổn định, tiếp tục xây dựng và phát triển nhà Trường trong nhiệm kỳ 2019 - 2024.

PGS.TS. Nguyễn Quang Linh, Giám đốc Đại học Huế phát biểu chỉ đạo hội nghị

Hội nghị cũng đã tập trung lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp và thảo luận vào Báo cáo kết quả thực hiện công tác năm học 2018- 2019 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2019-2020 của Hiệu trưởng và các vấn đề quan trọng trong các hoạt động của nhà Trường. Lãnh đạo Nhà Trường, đại diện các phòng chức năng & Trung tâm TT Thư viện đã tiếp thu và giải trình các ý kiến đóng góp của CBVC đặt ra tại hội nghị.

Một số hình ảnh tại hội nghị:

Trần Thị Mai Thi (25-11-2019)