Tin tức mới

Hội nghị cán bộ chủ chốt của Trường để lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024. 

 

02 Giảng viên của Trường Đại học Khoa học được phong hàm GS và PGS 

 

Giảng viên và sinh viên của Trường đạt nhiều giải cao tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh Thừa Thiên Huế lần thứ IX, năm 2019. 

 

Ngày hội hiến máu tình nguyện đợt 3 của Hội Sinh viên Trường Đại học Khoa học, ĐH Huế 

 

Tập huấn “Xây dựng thương hiệu cá nhân và chinh phục nhà tuyển dụng” 

 

Tập huấn các kiến thức và kỹ năng về khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo cho sinh viên Nhà trường

 

Nhóm sinh viên Khoa Sinh học đoạt giải Nhì cuộc thi Stem Cell Innovation lần 6

 

Sinh viên Khoa Kiến trúc đạt giải Nhất cuộc thi “Sáng tạo không gian 2019 – Thiết kế Thư viện mini”.

 

Tiếp và làm việc với Đại học Công nghệ Dublin, Ai-len.

 

Đón tiếp và làm việc với đại diện của Văn phòng Kinh tế và Văn hóa Đài Bắc tại Việt Nam.

 

Nhóm sinh viên Khoa Sinh học được vào vòng chung kết Cuộc thi Stem Cell Innovation 2019.

 

Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐHKH đoạt giải Nhất tại cuộc thi Codewar 2019 và giải Ba cuộc thi ACM/ ICPC khu vực miền Trung.

 

Hội thảo quốc tế “Trung tâm lữ hành cho tương lai: Sự kết nối giữa kiến trúc và du lịch” (Travel Agency to Future Hue: Mediating between Architecture and Tourism)

 

Tiếp và làm việc với Công ty Vietsoftpro để trao đổi về tiềm năng hợp tác nghiên cứu và tuyển dụng nguồn nhân lực.

 

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản

 

Thông báo mớiĐăng nhập
Tên

Mật khẩuQuên mật khẩu?
Yêu cầu mật khẩu mới tại đây.

Sinh viên khoa Lịch sử đạt giải nhì cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019Sinh viên khoa Lịch sử đạt giải nhì cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019

Chiều ngày 11/10, tại Văn phòng UBND tỉnh đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” và "nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần”. Cuộc thi do Cổng Thông tin điện tử tỉnh và Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh phối hợp tổ chức.

Sau gần ba tháng diễn ra cuộc thi (từ ngày 13/7 - 30/9/2019), Ban tổ chức đã nhận được hơn 20 tác phẩm gửi về tham dự, qua vòng sơ loại, BTC đã chọn được 15 tác phẩm để chấm điểm và đăng tải trên trang Fanpage của UBND tỉnh cho khán giả bình chọn.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, nhìn chung, các tác phẩm dự thi đều đạt chất lượng khá cao, đạt được các tiêu chí như: Truyền tải được ý nghĩa và thông điệp của phong trào; Phản ánh được những ý tưởng, cách làm hay và sáng tạo về “Ngày Chủ nhật xanh” và "nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần” ở các địa phương và đơn vị; có tính chất lan tỏa, ảnh hưởng sâu rộng trong cộng đồng xã hội về phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”; đề ra được các giải pháp để triển khai có hiệu quả phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”.

Các tác giả tham gia dự thi gồm nhiều thành phần: từ học sinh, sinh viên, đến cán bộ, giáo viên và đặc biệt có cả tác phẩm của các tác giả từ các tỉnh bạn gửi về tham gia dự thi. Qua đó khẳng định thêm rằng sức ảnh hưởng và lan tỏa của phong trào “Ngày Chủ Nhật Xanh” của tỉnh Thừa Thiên Huế đã thực sự thấm vào nhận thức và tình cảm của rất nhiều người, của nhiều vùng miền trong cả nước chứ không chỉ dừng lại ở tỉnh Thừa Thiên Huế.

SV Lê Thị Thu Thảo, Lớp Sử K39 (2015-2019), Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã được BTC Cuộc thi trao Giải nhì với tác phẩm “Câu chuyện cuối tuần - Ngày chủ nhật xanh”. Bài viết nói về các hoạt động tình nguyện của sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế mà Thảo là một trong số các thành viên tham gia tại xã Hồng Thuỷ, huyện A Lưới vào tháng 7/2019 vừa qua. Cũng trong đợt này, Lê Thị Thu Thảo đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng trong Chiến dịch tình nguyện hè của Đoàn Trường ĐHKH Huế tại Hồng Thuỷ, A Lưới.

Tác phẩm đạt giải nhì của tác giả Lê Thị Thu Thảo

........................
Chi tiết về bài viết "Trao giải cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh", xin xem ở địa chỉ sau:

https://thuathienhue.gov.vn/vi-vn/Tin-tuc-su-kien/tid/Trao-giai-cuoc-thi-viet-ve-phong-trao-%e2%80%9cNgay-Chu-nhat-Xanh%e2%80%9d/newsid/A92C9E51-58EB-4B93-BF83-AAE3011CFA07/cid/2BEA0540-FCA4-4F81-99F2-6E8848DC5F2F?fbclid=IwAR27sNUxK2trryWdgci4ARpv5nPRUGsNndyKIULxVH8JXLivMv4s-ZD8H1s

(Nguồn: Cổng Thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế).


Administrator (12-10-2019)

Các bản tin cũ hơn: