Tin tức mới

Tiếp và làm việc với Sở Ngoại vụ phủ Kyoto, Nhật Bản 

 

Thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế của Trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2. 

 

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và khoa học công nghệ với Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế. 

 

Tiếp các doanh nghiệp của chương trình đưa sinh viên sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản. 

 

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19 

 

Hội thảo “Chính sách phúc lợi xã hội, thực hành và nhân viên chăm sóc tại Việt Nam” ở Nhật Bản

 

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan

 

Lễ công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ và quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024

 

Gặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế

 

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

 

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

 

Trao tặng 93 suất quà Tết cho sinh viên

 

Đón tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC ĐỢT 1 NĂM 2020

 

Khoa Kiến trúc ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

 


Thông báo mớiĐăng nhập
Tên

Mật khẩuQuên mật khẩu?
Yêu cầu mật khẩu mới tại đây.

Sinh viên khoa Lịch sử đạt giải nhì cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019Sinh viên khoa Lịch sử đạt giải nhì cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019

Chiều ngày 11/10, tại Văn phòng UBND tỉnh đã diễn ra lễ tổng kết và trao giải cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” và "nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần”. Cuộc thi do Cổng Thông tin điện tử tỉnh và Viện Nghiên cứu phát triển tỉnh phối hợp tổ chức.

Sau gần ba tháng diễn ra cuộc thi (từ ngày 13/7 - 30/9/2019), Ban tổ chức đã nhận được hơn 20 tác phẩm gửi về tham dự, qua vòng sơ loại, BTC đã chọn được 15 tác phẩm để chấm điểm và đăng tải trên trang Fanpage của UBND tỉnh cho khán giả bình chọn.

Theo đánh giá của Ban tổ chức, nhìn chung, các tác phẩm dự thi đều đạt chất lượng khá cao, đạt được các tiêu chí như: Truyền tải được ý nghĩa và thông điệp của phong trào; Phản ánh được những ý tưởng, cách làm hay và sáng tạo về “Ngày Chủ nhật xanh” và "nói không với túi ni lông và sản phẩm nhựa sử dụng một lần” ở các địa phương và đơn vị; có tính chất lan tỏa, ảnh hưởng sâu rộng trong cộng đồng xã hội về phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”; đề ra được các giải pháp để triển khai có hiệu quả phong trào “Ngày Chủ nhật xanh”.

Các tác giả tham gia dự thi gồm nhiều thành phần: từ học sinh, sinh viên, đến cán bộ, giáo viên và đặc biệt có cả tác phẩm của các tác giả từ các tỉnh bạn gửi về tham gia dự thi. Qua đó khẳng định thêm rằng sức ảnh hưởng và lan tỏa của phong trào “Ngày Chủ Nhật Xanh” của tỉnh Thừa Thiên Huế đã thực sự thấm vào nhận thức và tình cảm của rất nhiều người, của nhiều vùng miền trong cả nước chứ không chỉ dừng lại ở tỉnh Thừa Thiên Huế.

SV Lê Thị Thu Thảo, Lớp Sử K39 (2015-2019), Khoa Lịch sử, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã được BTC Cuộc thi trao Giải nhì với tác phẩm “Câu chuyện cuối tuần - Ngày chủ nhật xanh”. Bài viết nói về các hoạt động tình nguyện của sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế mà Thảo là một trong số các thành viên tham gia tại xã Hồng Thuỷ, huyện A Lưới vào tháng 7/2019 vừa qua. Cũng trong đợt này, Lê Thị Thu Thảo đã vinh dự được đứng vào hàng ngũ của Đảng trong Chiến dịch tình nguyện hè của Đoàn Trường ĐHKH Huế tại Hồng Thuỷ, A Lưới.

Tác phẩm đạt giải nhì của tác giả Lê Thị Thu Thảo

........................
Chi tiết về bài viết "Trao giải cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh", xin xem ở địa chỉ sau:

https://thuathienhue.gov.vn/vi-vn/Tin-tuc-su-kien/tid/Trao-giai-cuoc-thi-viet-ve-phong-trao-%e2%80%9cNgay-Chu-nhat-Xanh%e2%80%9d/newsid/A92C9E51-58EB-4B93-BF83-AAE3011CFA07/cid/2BEA0540-FCA4-4F81-99F2-6E8848DC5F2F?fbclid=IwAR27sNUxK2trryWdgci4ARpv5nPRUGsNndyKIULxVH8JXLivMv4s-ZD8H1s

(Nguồn: Cổng Thông tin điện tử tỉnh Thừa Thiên Huế).


Administrator (12-10-2019)

Các bản tin cũ hơn: