Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

Lễ ra mắt Trạm xe đạp miễn phí tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Sáng ngày 5/10, tại Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra Lễ ra mắt Trạm xe đạp miễn phí.

Vui Tết trung thu cho các em nhỏ ở Trung tâm bảo trợ trẻ em Xuân Phú, Thành phố Huế

Ngày 30/9, Đội Công tác xã hội phối hợp với Chi đoàn Cán bộ Phòng ban và Ban Nữ công, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học Huế đã tổ chức chương trình Vui tết trung thu cho các em nhỏ ở Trung tâm bảo trợ trẻ em Xuân Phú, Thành phố Huế.

Lế khai giảng năm học 2017 - 2018 .

Sáng ngày 2/10, tại Trung tâm Văn hóa – Thông tin Tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) - Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2017-2018

Chiều ngày 29/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị nâng cao chất lượng, hiệu quả công tác quản lý, điều hành giảng dạy các học phần Lý luận chính trị.

Chương trình “Chào đón tân sinh viên khóa K41”.

Ngày 24/9, Đoàn Thanh niên và Hội sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức chương trình “Chào đón tân sinh viên Khóa K41, Chung kết tài năng sinh viên và tuyên dương thủ khoa, cán bộ đoàn, sinh viên vượt khó học tốt”

24 nghiên cứu sinh và 74 học viên cao học được nhận bằng Tiến sĩ và Thạc sĩ đợt 2 năm 2017

Sáng ngày 23/9, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã trang trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 2 năm 2017.

Lễ khai giảng Khối chuyên THPT năm học 2017-2018.

Sáng ngày 12/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khối chuyên THPT năm học 2017-2018.

Thăm gia đình Mẹ Việt Nam anh hùng và gặp mặt cán bộ là thương binh, con liệt sĩ là cán bộ của Trường nhân ngày 27/7.

Ngày 26/7, PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng cùng với ThS. Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường và PGS.TS. Nguyễn Mạnh Sơn, Chủ tịch Hội cựu chiến binh Trường đã có buổi thăm và tặng quà mẹ Việt Nam anh hùng Trần Thị Chiện ở thôn Hiền Mỹ, xã Phong An, huyện Phong Điền, tỉnh TT Huế nhân ngày thương binh liệt sỹ 27/7.

Đối thoại giữa sinh viên với lãnh đạo nhà Trường năm học 2016 – 2017

Tối ngày 25/4, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi đối thoại trực tiếp giữa sinh viên với lãnh đạo nhà Trường năm học 2016 – 2017.

Hội nghị lấy thư giới thiệu Trưởng Khoa Công tác xã hội nhiệm kỳ 2014-2019.

Sáng ngày 18/4, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị lấy thư giới thiệu Trưởng Khoa Công tác xã hội nhiệm kỳ 2014 – 2019. PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã tham dự và phát biểu ý kiến chỉ đạo tại hội nghị.

Tổng kết và rút kinh nghiệm công tác tổ chức Lễ Kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học

Chiều ngày 15/4, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức buổi tổng kết và rút kinh nghiệm về công tác tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển của Trường (1957 – 2017).

Gặp mặt tọa đàm cựu cán bộ và cựu sinh viên thuộc các ngành đào tạo Nga, Anh, Pháp, Luật, Quân sự và Giáo dục thể chất đã công tác, học tập tại Trường Đại học Khoa học Huế.

Chiều ngày 24/3, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt toạ đàm cựu cán bộ và cựu sinh viên thuộc các ngành đào tạo Nga, Anh, Pháp, Luật, Quân sự và Giáo dục thể chất đã từng công tác, học tập tại Trường.

Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (1957 – 2017).

Ngày 24/3, tại Trung tâm Văn hóa thông tin Tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển (1957 – 2017) và đón nhận Huân chương lao động hạng Nhì.

Cuộc thi Olympic Tin học và ACM/ICPC cấp Trường

Ngày 15/3, Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã  tổ chức Cuộc thi Olympic Tin học và ACM/ICPC cấp Trường.

Hiệu trưởng thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Sáng ngày 27/02, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã thăm và tặng hoa chúc mừng cô Võ Thị Thu Hà, Tổ trưởng Tổ Y tế và các thành viên của Tổ Y tế nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam (27/02).

Tiếp và làm việc với Trường Đại học Việt Nhật.

Sáng ngày 20/02, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn các cán bộ đến từ Trường Đại học Việt Nhật do TS. Nguyễn Hoàng Oanh, Phó Hiệu trưởng làm trưởng đoàn.

Trang: 1 . . . 12 13 14 15 16 17 18 . . . 26