Tin tức mới

Gặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế 

 

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019 

 

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020 

 

Trao tặng 93 suất quà Tết cho sinh viên 

 

Đón tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản. 

 

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC ĐỢT 1 NĂM 2020

 

Khoa Kiến trúc ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

 

8 nghiên cứu sinh và 211 học viên cao học được công nhận và trao bằng Tiến sĩ, thạc sĩ đợt 2 năm 2019

 

Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019

 

Thăm các đơn vị quân đội và Giao hữu bóng chuyền giữa Hội Cựu Chiến binh và Công đoàn Trường nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019.

 

Hội nghị bàn giao công tác quản lý của Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014-2019 và Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024.

 

3 học viên cao học và 2 nghiên cứu sinh của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhận học bổng Quỹ Đổi mới Sáng tạo VinIF

 

Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia Hội nghị Liên hiệp Quốc về Biến đổi khí hậu lần thứ 25

 

Hội nghị cán bộ chủ chốt của Trường để lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024

 

Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học tiếp đón và làm việc Đoàn Đại học Đức và Trưởng Bộ phận Hợp tác quốc tế Giáo dục đại học của DAAD tại Đức

 

Thông báo mới
[]

[]

[]

Đăng nhập
Tên

Mật khẩuQuên mật khẩu?
Yêu cầu mật khẩu mới tại đây.

Ký kết hợp tác với Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV KENT về đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên.Ký kết hợp tác với Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV KENT về đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên.

Ngày 3/12, Trường Đại học Khoa học(ĐHKH), Đại học Huế và công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV KENT đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác về đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên Trường ĐHKH.

Tham dự có: Ông Nguyễn Thiện Thông, Giám đốc công ty TNHH MTV KENT và các thành viên của công ty; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng; PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Trưởng Phòng Đào tạo Đại học; ThS. Đỗ Diên, Trưởng Phòng Khảo thí – ĐBCLGD; ThS. Nguyễn Thanh Bình, Phó Trưởng Phòng KHTC – CSVC và ThS. Thái Nhật Trường, Phó Trưởng Phòng Công tác HSSV.

Tại buổi làm việc, hai bên đã thống nhất các nội dung trong việc đào tạo nâng cao trình độ ngoại ngữ (tiếng Anh, tiếng Hàn, tiếng Trung) cho sinh viên Trường ĐHKH với mục tiêu lấy quyền lợi của sinh viên hàng đầu, cam kết chất lượng đầu ra của sinh viên.. Đơn vị đào tạo sẽ đảm bảo chất lượng đào tạo cho sinh viên nhà trường. Sau khi hoàn thành khóa đào tạo, sinh viên phải đủ năng lực thi đạt chứng chỉ B1 (do ĐH Huế tổ chức hoặc chứng chỉ tương đương trình độ B1 được ĐH Huế công nhận) trong điều kiện sinh viên đảm bảo đúng kế hoạch học tập.

Bên cạnh hợp tác đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên, Ông Nguyễn Thiện Thông, Giám đốc công ty TNHH MTV KENT mong rằng sẽ được đồng hành trong nhiều hoạt động khác của Trường như các hoạt động của Đoàn TN và Hội sinh viên …

Tiếp đó, đại diện lãnh đạo Trường và công ty đã ký vào biên bản ghi nhớ hợp tác.

Trung tâm Anh ngữ KENT được thành lập vào tháng 5/2017. Hiện là một trong những trung tâm có chất lượng và nổi tiếng tại Huế. Tại KENT có rất nhiều khóa dạy giao tiếp khác nhau đa dạng cấp độ từ thiếu nhi đến các bạn học sinh, sinh viên, người đi làm. Có thể kể đến một số điểm nổi trội mà trung tâm Anh ngữ KENT đem đến cho học viên của mình như sau: 36 tiếng nói 1-1 với giáo viên nước ngoài bên cạnh 3 buổi học chính của 1 tuần; Học lại toàn khóa MIỄN PHÍ, học lại bất kì buổi nào bạn muốn;Miễn phí kiểm tra đầu vào, xếp lớp;Tặng kèm khóa ngữ pháp + phát âm + CD luyện nghe; Miễn phí bảo lưu khóa học; Miễn phí sử dụng không gian tự học + máy tính tại KENT.

Khi đăng kí tham gia các khóa học tiếng anh tại KENT, học viên sẽ được trải nghiệm không gian học vô cùng độc đáo, sáng tạo và thoải mái. Tùy theo độ tuổi, khóa lớp khác nhau mà phòng học sẽ được bố trí và sắp xếp phù hợp. Với không gian học tập sinh động, tiện lợi sẽ đem đến cho học viên cảm giác thoải mái khi học tại đây. Giáo trình học tại KENT đều được trung tâm biên soạn đầy đủ, chu đáo và được chọn lọc kĩ càng. Song song đó, với các khóa học tiếng Anh giao tiếp, trung tâm còn bố trí giáo viên bản xứ để nâng cao khả năng nghe - nói cho học viên, giúp học viên cọ xát nhiều hơn.

Một số hình ảnh:


Trần Thị Mai Thi (04-12-2019)

Các bản tin cũ hơn: