Gặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

Trao tặng 93 suất quà Tết cho sinh viên

Đón tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC ĐỢT 1 NĂM 2020

Khoa Kiến trúc ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

8 nghiên cứu sinh và 211 học viên cao học được công nhận và trao bằng Tiến sĩ, thạc sĩ đợt 2 năm 2019

Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019

Thăm các đơn vị quân đội và Giao hữu bóng chuyền giữa Hội Cựu Chiến binh và Công đoàn Trường nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019.

Hội nghị bàn giao công tác quản lý của Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014-2019 và Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024.

3 học viên cao học và 2 nghiên cứu sinh của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhận học bổng Quỹ Đổi mới Sáng tạo VinIF

Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia Hội nghị Liên hiệp Quốc về Biến đổi khí hậu lần thứ 25

Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học tiếp đón và làm việc Đoàn Đại học Đức và Trưởng Bộ phận Hợp tác quốc tế Giáo dục đại học của DAAD tại Đức

Chiều ngày 11/12, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt của Trường để lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024.

Tham dự có: PGS.TS. Nguyễn Duân, Trưởng Ban Tổ chức – Cán bộ Đại học Huế và các thành viên trong đoàn công tác của Đại học Huế; PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng cùng toàn thể cán bộ chủ chốt của Trường theo quy định của Đại học Huế gồm các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban giám hiệu; các thành viên của Hội đồng trường là công chức, viên chức của Trường; Ban Chấp hành Công đoàn Trường; Bí thư Đoàn trường; Chủ tịch Hội Cựu chiến binh trường; Bí thư chi bộ trực thuộc, Trưởng, Phó các đơn vị; Chủ tịch công đoàn bộ phận; Trưởng, Phó bộ môn; đội ngũ Giáo sư, Phó giáo sư, Tiến sĩ khoa học, Tiến sĩ; Giảng viên cao cấp.

Chủ trì hội nghị

Tại hội nghị, PGS.TS. Nguyễn Duân, Trưởng Ban Tổ chức – Cán bộ đã nêu rõ chủ trương của Giám đốc Đại học Huế trong việc bổ nhiệm, bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng đối với Trường ĐHKH và phổ biến các nội dung về yêu cầu bổ nhiệm, điều kiện, tiêu chuẩn đối với chức danh bổ nhiệm và bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng. Trước đó, Đảng uỷ Trường cũng đã tổ chức Hội nghị Tập thể Lãnh đạo Trường để triển khai chủ trương của Giám đốc Đại học Huế; thảo luận và xem xét kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng; đề xuất về cơ cấu, tiêu chuẩn, điều kiện, quy trình giới thiệu nhân sự Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024 và các hội nghị lãnh đạo Trường mở rộng để lấy phiếu giới thiệu nhân sự Phó Hiệu trưởng. Theo đó, Trường ĐHKH sẽ bổ nhiệm nhân sự Phó Hiệu trưởng từ nguồn quy hoạch tại chỗ là PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền và đồng thời bổ nhiệm lại, kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng của PGS.TS. Hà Văn Hành.

PGS.TS. Nguyễn Duân, Trưởng Ban Tổ chức – Cán bộ

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng phát biểu tại hội nghị

Hội nghị đã được nghe thông báo về nhân sự được giới thiệu, tóm tắt lý lịch quá trình học tập, công tác; nhận xét, đánh giá ưu điểm, khuyết điểm, mặt mạnh, mặt yếu, triển vọng phát triển.

Tại hội nghị, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền đã trình bày chương trình công tác dự kiến nếu được bổ nhiệm giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019 – 2024.

PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền trình bày chương trình công tác

Nhiều đại biểu tham dự hội nghị cũng đã góp ý, nhận xét về chương trình công tác và PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền đã giải đáp các ý kiến đóng góp về các nội dung công tác, trong đó tập trung vào những giải pháp về quảng bá tuyển sinh, xây dựng và phát triển Nhà trường.

Tiếp đó, hội nghị lấy phiếu nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐHKH đã được diễn ra nghiêm túc và đúng quy trình, công khai, minh bạch.

Sau Hội nghị cán bộ chủ chốt, Nhà trường đã tổ chức Hội nghị Tập thể Lãnh đạo Trường (lần 3) để thảo luận, nhận xét, đánh giá và biểu quyết về nhân sự bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024 và Họp Hội đồng Trường lấy ý kiến về nhân sự bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng và nhân sự được đề nghị kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024.

Trần Thị Mai Thi (12-12-2019)