Trường Đại học Khoa học tặng quà cho các đơn vị, người dân phòng chống dịch

Sáng 12/4, Trường Trường Đại học Khoa học(ĐHKH), ĐH Huế đã đi trao tặng quà cho các hộ gia đình khó khăn trên địa bàn tỉnh và các cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các khu cách ly.

Đợt này, có 62 hộ gia đình đặc biệt khó khăn thuộc nhiều địa phương trên địa bàn tỉnh được tặng quà, mỗi suất trị giá 370.000 đồng. Ngoài ra, lãnh đạo nhà trường cũng trao tặng cho cán bộ, chiến sĩ làm nhiệm vụ tại các khu cách ly tập trung 500kg gạo, 70kg gà và 30 lít dung dịch rửa tay khô thông qua Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh.

Các cán bộ Trường ĐHKH đến nhà người dân khó khăn để tặng quà

Theo đại diện Trường ĐH Khoa học, thời gian qua, nhà trường đã trao gần 1.000 lít dung dịch rửa tay khô cho các cơ quan, đơn vị trong tỉnh. Hội sinh viên trường cũng phát động, kêu gọi và tổ chức các hoạt động xã hội ý nghĩa trong giai đoạn dịch COVID-19.

Theo Báo TT Huế