Tin tức

Lễ công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ và quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024

Sáng ngày 7/2, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ và quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Tham dự có: PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Duân, Trưởng Ban Tổ chức Cán bộ; cùng đại diện lãnh đạo Văn phòng Đại học Huế và các Ban chức năng, Viện và Trung tâm, Nhà xuất bản thuộc Đại học Huê; đại diện lãnh đạo các Trường đại học thành viên Đại học Huế; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng; PGS.TS. Hà Văn Hành, Bí thư Đảng uỷ, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thành, Chủ tịch Hội đồng Trường; PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Tân Phó Hiệu trưởng; cùng các thầy nguyên Bí thư Đảng uỷ, nguyên Hiệu trưởng; cùng các đồng chí trong Đảng uỷ viên; các thành viên Hội đồng Trường; Ban Thường vụ Công đoàn, Đoàn Thanh niên, Thường trực Hội Cựu chiến binh, Trưởng, Phó các đơn vị trực thuộc, toàn thể thầy cô giáo, cán bộ và đại diện sinh viên, học viên sau đại học của Trường.

Tại buổi lễ, thừa uỷ quyền của Giám đốc Đại học Huế, PGS.TS. Nguyễn Duân, Trưởng Ban Tổ chức cán bộ đã công bố các quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng của PGS.TS. Hà Văn Hành cho đến thời điểm đủ tuổi nghỉ làm công tác quản lý và quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng của PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền nhiệm kỳ 2019 – 2024.

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế trao quyết định và tặng hoa chúc mừng 

Phát biểu tại buổi lễ, PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế đã chúc mừng PGS.TS. Hà Văn Hành và PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền đã được tín nhiệm, bổ nhiệm và bổ nhiệm lại chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường ĐHKH nhiệm kỳ 2019 – 2024 và chúc mừng Trường ĐHKH và PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã hoàn thiện được quy trình và hoàn thành bổ nhiệm Ban Giám hiệu của Trường nhiệm kỳ mới. Lãnh đạo Đại học Huế yêu cầu Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Hội đồng Trường và tập thể cán bộ viên chức của Trường tiếp tục thực hiện tốt việc bổ nhiệm và hoàn thành bổ nhiệm cấp lãnh đạo các Phòng ban, khoa, bộ môn, viện và trung tâm trong quý I năm 2020. PGS.TS. Huỳnh Văn Chương mong rằng Hiệu trưởng và 2 Phó Hiệu trưởng phải có tinh thần đoàn kết nhất trí cao; luôn vững vàng trong mọi lĩnh vực, về tư tưởng chính trị, về hành động, về mảng công việc được phụ trách phân công nhằm đưa nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống, phát triển và đi lên. Đề nghị nhà trường chú trọng tập trung cho vấn đề quản trị và tự chủ, đặc biệt là vấn đề tự chủ nội bộ.

PGS.TS. Huỳnh Văn Chương, Phó Giám đốc Đại học Huế phát biểu tại buổi lễ

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng tặng hoa chúc mừng

Phát biểu nhận nhiệm vụ tại buổi lễ, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng đã cám ơn đến các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám đốc Đại học Huế; Đảng uỷ, Ban Giám hiệu và tập thể cán bộ viên chức Trường ĐHKH đã tín nhiệm và giao trọng trách. Trong nhiệm kỳ này, tập thể Ban Giám hiệu sẽ tiếp tục nâng cao năng lực điều hành; tăng cường khả năng phục vụ các Phòng chức năng theo hướng năng động, linh hoạt và chuyên nghiệp dựa trên nền tảng ứng dụng CNTT; tăng cường tỷ trọng nguồn thu từ hoạt động KHCN và dịch vụ; tăng cường quảng bá hình ảnh của Trường đối với xã hội, đặc biệt là cải tiến phương thức quảng bá tuyển sinh phù hợp với nhu cầu của nhân lực và xã hội; xây dựng các đề án tăng cường năng lực để tăng cường cơ sở vật chất thiết bị phục vụ cho công tác giảng dạy và nghiên cứu. Để hoàn thành các nhiệm vụ được giao, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền mong muốn tiếp tục nhận được sự giúp đỡ của Ban Giám đốc và các Ban chức năng của Đại học Huế; sự tin tưởng, hợp tác, chia sẻ của các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, lãnh đạo các đơn vị của Nhà trường và đặc biệt là của toàn thể cán bộ viên chức nhà trường, đồng tâm, hiệp lực để đưa Trường ĐHKH vượt qua khó khăn trong giai đoạn hiện nay và phát triển trong thời gian sắp tới.Thay mặt PGS.TS.Hà Văn Hành, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền xin hứa sẽ cùng các thành viên trong BGH nhà Trường đoàn kết, năng động, dám nghĩ, dám làm, tận tuỵ, công tâm và quyết liệt trong công tác chỉ đạo, điều hành các hoạt động của Trường, nỗ lực khắc phục các khó khăn để phát triển nhà Trường.

PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Tân Phó hiệu trưởng phát biểu nhận nhiệm vụ

 

 

 

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

DIỄN ĐÀN THANH NIÊN VÀ NĂNG LƯỢNG 2021

DIỄN ĐÀN THANH NIÊN VÀ NĂNG LƯỢNG 2021 KHU VỰC BẮC TRUNG BỘ ĐƯỢC TỔ CHỨC TẠI TRƯỜNG ĐẠI HỌC KHOA HỌC, ĐẠI HỌC HUẾ