Tiếp và làm việc với Sở Ngoại vụ phủ Kyoto, Nhật Bản

Thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế của Trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và khoa học công nghệ với Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

Tiếp các doanh nghiệp của chương trình đưa sinh viên sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Hội thảo “Chính sách phúc lợi xã hội, thực hành và nhân viên chăm sóc tại Việt Nam” ở Nhật Bản

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan

Lễ công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ và quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024

Gặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

Trao tặng 93 suất quà Tết cho sinh viên

Đón tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC ĐỢT 1 NĂM 2020

Khoa Kiến trúc ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

Gặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố HuếGặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế

Chiều ngày 15/01, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi gặp mặt thân mật với đại diện các cơ quan  Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế nhân dịp Xuân Canh Tý 2020.

Thay mặt lãnh đạo Nhà trường, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã thông tin đến các đại biểu về tình hình và kết quả thực hiện các mục tiêu, nhiệm vụ mà Trường đã đạt được trong năm 2019 và kế hoạch phát triển năm 2020. Theo đó, trong năm 2019, Trường đã mở được thêm 8 mã ngành đào tạo, và cũng tuyển sinh được hơn 800 sinh viên trong điều kiện tình hình tuyển sinh khó khăn chung hiện nay. Nhà Trường tiếp tục đẩy mạnh nghiên cứu khoa học, đặc biệt năm 2019, tạp chí khoa học & công nghệ của Trường đã được tính điểm học hàm đối với một số ngành như Toán, Kiến trúc (0.5)…, có hơn 40 bài báo của cán bộ Trường đã công bố quốc tế thuộc danh mục Scopus, ISI.., có 02 nhà giáo của Trường được công nhận đạt chuẩn chức danh Giáo sư và Phó Giáo sư… Năm 2020, Trường ĐHKH sẽ tiếp tục hoàn thiện các kế hoạch đề ra trong mục tiêu phát triển Nhà trường triển theo định hướng Trường đại học nghiên cứu và thực hiện tái cơ cấu các đơn vị theo chủ trương chung của Đại học Huế.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng cũng đã gửi lời chúc mừng năm mới đến đội ngũ cán bộ, phóng viên, biên tập viên ở các cơ quan báo chí và truyền thông trên địa bàn thành phố Huế một năm mới dồi dào sức khoẻ, hạnh phúc, thành công và mong muốn tiếp tục giữ được mối quan hệ hợp tác giữa Trường với các đơn vị trong việc truyền tải và quảng bá các hoạt động của Trường đến với công chúng.

Một số hình ảnh tại buổi lễ:

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Tổng biên tập Tạp chí KH&CN Trường ĐHKH phát biểu tại buổi gặp mặt

ThS. Phan Quốc Hải, Trưởng Khoa Báo chí và Truyền thông phát biểu tại buổi làm việc

Đại diện Báo Thanh niên phát biểu tại buổi gặp mặt

Trần Thị Mai Thi (16-01-2020)