Trường Đại học Khoa học tặng 100 lít dung dịch sát khuẩn cho các doanh nghiệp đối tác

Trường Đại học Khoa học Huế tặng dung dịch sát khuẩn nhằm phòng chống Covid – 19

Tiếp đón và trao đổi cơ hội hợp tác với đại diện các tập đoàn an sinh xã hội tại Nagoya, Nhật Bản

Sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đi học trở lại từ ngày 2/3

Tiếp và làm việc với Sở Ngoại vụ phủ Kyoto, Nhật Bản

Thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế của Trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và khoa học công nghệ với Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

Tiếp các doanh nghiệp của chương trình đưa sinh viên sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Hội thảo “Chính sách phúc lợi xã hội, thực hành và nhân viên chăm sóc tại Việt Nam” ở Nhật Bản

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan

Lễ công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ và quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024

Gặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

Ngày hết hạn: 10-04-2020

Thông báo
Sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đi học trở lại từ ngày 2/3Sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đi học trở lại từ ngày 2/3

Thực hiện theo công văn số 239/ĐHH-VP  ngày 28/02/2020 của Giám đốc Đại học Huế về việc chuẩn bị cho sinh viên trở lại học tập, sáng ngày 3/2, sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã đi học trở lại sau kì nghỉ do dịch bệnh Covid – 19.

Theo đó, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã yêu cầu toàn thể cán bộ, giảng viên, sinh viên và các cá nhân liên quan thực hiện nghiêm túc các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 trong nhà trường. Sinh viên đến trường theo cổng Đống Đa và được đo thân nhiệt bắt buộc trước khi vào lớp; cán bộ, giảng viên theo dõi và thường xuyên nhắc nhở sinh viên thực hiện các biện pháp phòng, chống dịch bệnh Covid – 19 theo hướng dẫn của Bộ Y Tế; thường xuyên rửa tay; không khạc, nhổ bừa bãi; che mũi,miệng khi ho, hắt hơi; mỗi giảng viên khi tham gia giảng dạy. hướng dẫn thực hành tại phòng thí nghiệm, phòng máy nhắc nhở sinh viên khai báo danh sách ngoại trú online và khuyến khích sinh viên đeo khẩu trang; các đơn vị đối tác đang triển khai hoạt động tại trường nghiêm túc tiến hành kiểm soát người tham gia để báo cáo vào cuối buổi cho Trường; các cơ sở dịch vụ trong trường thường xuyên vệ sinh, khử trùng đảm bảo môi trường thông thoáng, sạch sẽ..cuối buổi học, tổ Y tế - Môi trường học đường duy trì thực hiện vệ sinh, tẩy trùng theo quy định; kiểm tra, bổ sung dung dịch sát khuẩn, xà phòng và các vật dụng cần thiết khác để chuẩn bị cho buổi học tiếp theo.

Dưới đây là một số hình ảnh:

Sinh viên bắt buộc phải đo thân nhiệt trước khi vào lớp

Ảnh: Đoàn Trường

Trần Thị Mai Thi (02-03-2020)