Trường Đại học Khoa học tặng 100 lít dung dịch sát khuẩn cho các doanh nghiệp đối tác

Trường Đại học Khoa học Huế tặng dung dịch sát khuẩn nhằm phòng chống Covid – 19

Tiếp đón và trao đổi cơ hội hợp tác với đại diện các tập đoàn an sinh xã hội tại Nagoya, Nhật Bản

Sinh viên Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đi học trở lại từ ngày 2/3

Tiếp và làm việc với Sở Ngoại vụ phủ Kyoto, Nhật Bản

Thăm và tặng hoa chúc mừng Tổ Y tế của Trường nhân ngày Thầy thuốc Việt Nam 27/2.

Tiếp các doanh nghiệp của chương trình đưa sinh viên sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Thực hiện các biện pháp phòng chống dịch Covid-19

Hội thảo “Chính sách phúc lợi xã hội, thực hành và nhân viên chăm sóc tại Việt Nam” ở Nhật Bản

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Đại học Bansomdejchaopraya Rajabhat, Thái Lan

Lễ công bố quyết định kéo dài thời gian giữ chức vụ và quyết định bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024

Gặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

Ngày hết hạn: 10-04-2020

Thông báo
Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và khoa học công nghệ với Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và khoa học công nghệ với Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

Chiều ngày 18/02/2020, tại công ty Điện lực Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và khoa học công nghệ với Công ty Điện lực Thừa Thiên Huế.

Tham dự có: Ông Hà Thanh Long, Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực TT Huế; cùng đại diện lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Công ty; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng;Trưởng Phòng KHCN – HTQT; Ban Giám đốc Trung tâm CNTT và lãnh đạo Khoa CNTT của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Đây là một hoạt động đánh dấu sự tăng cường hợp tác hơn nữa giữa hai đơn vị nhằm tăng cường ứng dụng CNTT vào sản xuất kinh doanh, nâng cao năng lực CNTT và tăng năng suất lao động trong kỷ nguyên Cách mạng 4.0.

tthpc_cntt_18022020 (1).jpg

Trong năm 2019, Trung tâm Tin học, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã phối hợp và liên kết với công ty Điện lực TT Huế tổ chức một số hoạt động thiết thực, cụ thể như: tổ chức 02 lớp đào tạo kiến thức CNTT và cấp chứng chỉ Ứng dụng CNTT cho hơn 70 CBCNV Công ty Điện lực;  phối hợp tổ chức hội thảo “Chuyển đổi doanh nghiệp số - Cách mạng 4.0” để nâng cao nhận thức về ứng dụng công nghệ số, công nghệ thông tin và công nghệ của cuộc Cách mạng 4.0.

Để thúc đẩy hợp tác hơn nữa, thay mặt hai đơn vị, PGS.TS Võ Thanh Tùng – Hiệu trưởng trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Ông Hà Thanh Long  – Bí thư Đảng ủy, Giám đốc Công ty Điện lực TT-Huế đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác (MoU) cùng các hợp đồng đào tạo liên quan. Theo đó, hai bên sẽ hợp tác đào tạo nâng cao chất lượng nguồn nhân lực; hợp tác nghiên cứu khoa học và chuyển giao công nghệ; hợp tác tổ chức các chương trình thực tập, thực tế của sinh viên, tham gia các hội thảo khoa học; và hợp tác trao đổi thông tin về nguồn nhân lực từ nhà trường.

tthpc_cntt_18022020 (2).jpg

Ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác đào tạo và khoa học công nghệ

tthpc_cntt_18022020 (1a).png
Lãnh đạo hai đơn vị tặng hoa chúc mừng quan hệ hợp tác

Với những nội dung thiết thực của biên bản ghi nhớ, chương trình hợp tác giữa hai bên sẽ mở ra các cơ hội nâng cao năng lực nghiên cứu khoa học và đẩy mạnh ứng CNTT trong thực tiễn sản xuất kinh doanh. Đồng thời hai bên sẽ tích cực thúc đẩy các hoạt động cụ thể để các điều khoản của bản ghi nhớ thực sự đi vào chiều sâu, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững.

Theo Điện lực TTH

Trần Thị Mai Thi (21-02-2020)