Gặp mặt đại diện các cơ quan Báo chí - Truyền thông trên địa bàn Thành phố Huế

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm chức danh Giáo sư, Phó Giáo sư năm 2019

Gặp mặt cán bộ của Trường nghỉ hưu tại Huế nhân dịp Xuân Canh Tý năm 2020

Trao tặng 93 suất quà Tết cho sinh viên

Đón tiếp và làm việc với đại diện lãnh đạo Tập đoàn Mitani, Nhật Bản.

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC ĐỢT 1 NĂM 2020

Khoa Kiến trúc ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Sau đại học Nghiên cứu môi trường, ĐH Seoul, Hàn Quốc.

8 nghiên cứu sinh và 211 học viên cao học được công nhận và trao bằng Tiến sĩ, thạc sĩ đợt 2 năm 2019

Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019

Thăm các đơn vị quân đội và Giao hữu bóng chuyền giữa Hội Cựu Chiến binh và Công đoàn Trường nhân dịp Kỷ niệm 75 năm ngày thành lập QĐND Việt Nam (22/12/1944 – 22/12/2019.

Hội nghị bàn giao công tác quản lý của Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014-2019 và Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024.

3 học viên cao học và 2 nghiên cứu sinh của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhận học bổng Quỹ Đổi mới Sáng tạo VinIF

Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia Hội nghị Liên hiệp Quốc về Biến đổi khí hậu lần thứ 25

Hội nghị cán bộ chủ chốt của Trường để lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024

Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học tiếp đón và làm việc Đoàn Đại học Đức và Trưởng Bộ phận Hợp tác quốc tế Giáo dục đại học của DAAD tại Đức

Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019Gặp mặt cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019

Ngày 26/12, Lãnh đạo Nhà Trường đã có buổi gặp mặt thân mật với cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019.

Tham dự buổi gặp mặt có: PGS.TS Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng; PGS.TS. Nguyễn Thành, Chủ tịch Hội đồng Trường; ThS. Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường; cùng lãnh đạo các Phòng chức năng và các cán bộ, viên chức nghỉ hưu trong giai đoạn từ tháng 1/2019 đến tháng 12/2019.

Trong giai đoạn này, Trường có 14 cán bộ, viên chức từ các đơn vị nghỉ hưu theo quy định của nhà nước. Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã chân thành cám ơn và tri ân sâu sắc đến các cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019 về những đóng góp của các đồng chí dành cho đơn vị và cho Nhà trường. Đồng chí Hiệu trưởng cũng đã gửi lời chúc sức khỏe, hạnh phúc tới các thầy cô giáo nghỉ hưu và gia đình, đồng thời mong muốn rằng các cán bộ viên chức sau khi nghỉ hưu vẫn tiếp tục giữ mối liên hệ với Trường, tiếp tục cộng tác, cống hiến tâm huyết, trí tuệ và kinh nghiệm của mình vào sự phát triển của Nhà trường trong những năm tiếp theo.

PGS.TS Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng phát biểu tại buổi gặp mặt

Chia sẻ tại buổi gặp mặt, nhiều thầy cô giáo, cán bộ, viên chức nghỉ hưu năm 2019 đã cám ơn đến Lãnh đạo Nhà Trường đã tổ chức buổi gặp mặt đầm ấm và đầy ý nghĩa. Mong rằng, tập thể Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế dưới sự lãnh đạo của Ban Giám hiệu nhiệm kỳ mới sẽ ngày càng phát triển và vững mạnh.

Một số hình ảnh:

Trần Thị Mai Thi (26-12-2019)