Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

Sáng ngày 18/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị bàn giao công tác quản lý của Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2014-2019 và Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024.

3 học viên cao học và 2 nghiên cứu sinh của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhận học bổng Quỹ Đổi mới Sáng tạo VinIF

Ngày 16/12/2019, Quỹ Đổi mới Sáng tạo VinIF (thuộc Tập đoàn Vingroup) đã trao 160 suất học bổng Thạc sĩ và Tiến sĩ trị giá 23 tỷ đồng cho các sinh viên, nghiên cứu sinh trong lĩnh vực Khoa học Công nghệ (KHCN), Kỹ thuật và Y dược. Chương trình nhằm góp phần phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho đất nước một cách bài bản, hệ thống và bền vững.

Chiều ngày 11/12, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt của Trường để lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024.

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Sáng ngày 5/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường ĐHKH nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Ký kết hợp tác với Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV KENT về đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên.

Ngày 3/12, Trường Đại học Khoa học(ĐHKH), Đại học Huế và công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV KENT đã tổ chức Lễ ký kết hợp tác về đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên Trường ĐHKH.

Khai mạc Kỳ thi OLP Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế mở rộng năm 2019.

Chiều ngày 26/11, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã diễn ra buổi khai mạc cuộc thi “OLP Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐHKH mở rộng năm 2019”

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020.

Ngày 22/11, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2019-2020.

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 20/11, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Sáng ngày 12/11, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị cán bộ chủ chốt của Trường để lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024. Tham dự có:

02 Giảng viên của Trường Đại học Khoa học được phong hàm GS và PGS

Văn phòng Hội đồng Giáo sư Nhà nước đã công bố danh sách ứng viên được công nhận đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS năm 2019 gồm 75 GS (1 trường hợp đặc biệt) và 349 PGS. Theo đó, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế có 2 CBGV đạt tiêu chuẩn chức danh GS và PGS. Cụ thể:

Tập huấn “Xây dựng thương hiệu cá nhân và chinh phục nhà tuyển dụng”

Trong 2 ngày 8-9/11, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Tập huấn “Xây dựng thương hiệu cá nhân và chinh phục nhà tuyển dụng”  cho sinh viên  của Trường.

Sinh viên Khoa Kiến trúc đạt giải Nhất cuộc thi “Sáng tạo không gian 2019 – Thiết kế Thư viện mini”.

Cuộc thi “Sáng tạo không gian 2019 – Thiết kế Thư viện mini: Linh hoạt – Thân thiện – Di động” do Quỹ Đào tạo Kiến trúc sư (FAT), Bộ môn Kiến trúc Dân dụng thuộc Khoa Kiến trúc và Quy hoạch, Trường Đại học Xây dựng phối hợp cùng hai đối tác truyền thông là Kiến Việt và AGOhub tổ chức.

Nhóm sinh viên Khoa Sinh học được vào vòng chung kết Cuộc thi Stem Cell Innovation 2019.

Cuộc thi Stem Cell Innovation 2019 là cuộc thi thường niên do Viện Tế Bào Gốc và PTN Nghiên cứu và Ứng dụng Tế bào gốc, Trường Đại học Khoa học Tự nhiên, Đại học Quốc gia Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức.

Sinh viên Khoa Công nghệ Thông tin, Trường ĐHKH đoạt giải Nhất tại cuộc thi Codewar 2019 và giải Ba cuộc thi ACM/ ICPC khu vực miền Trung.

Cuộc thi Code War 2019 được tổ chức bởi Hội sinh viên Việt Nam phối hợp cùng Công ty TNHH phần mềm FPT (FPT Software). Với chủ đề “Code your life – Lập trình cuộc sống”, cuộc thi đã thu hút rất nhiều sinh viên đam mê lập trình và công nghệ trên phạm vi toàn quốc tham dự.

Hội thảo quốc tế “Trung tâm lữ hành cho tương lai: Sự kết nối giữa kiến trúc và du lịch” (Travel Agency to Future Hue: Mediating between Architecture and Tourism)

Từ ngày 15 đến ngày 19/10/2019, Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã phối hợp với Đại học Hong Kong để tổ chức hội thảo với chủ đề “Trung tâm lữ hành cho tương lai: Sự kết nối giữa kiến trúc và du lịch (Travel Agency to Future Hue: Mediating between Architecture and Tourism)

Tiếp và làm việc với Công ty Vietsoftpro để trao đổi về tiềm năng hợp tác nghiên cứu và tuyển dụng nguồn nhân lực.

Chiều ngày 23/10, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với các thành viên của Công ty cổ phần Giải pháp phần mềm chuyên nghiệp Việt  (Vietsoftpro) do Ông Hoàng Quốc Việt, Tổng Giám đốc công ty làm trưởng đoàn.

Trang: 1 . . . 8 9 10 11 12 13 14 . . . 26