Hội nghị ký kết giao ước thi đua khối các cơ quan đào tạo 1 năm 2022.

Ngày 21/1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị ký kết giao ước thi đua khối các cơ quan đào tạo 1 năm 2022.

Tham dự có: đại diện lãnh đạo 10 đơn vị thuộc Khối Thi đua Đào tạo 1 gồm: Trường ĐH Khoa học, Trường ĐH Nông Lâm, Trường ĐH Y Dược; Trường Đại học Kinh tế, Trường ĐH Ngoại ngữ, Trường ĐH Nghệ thuật, Trường ĐH Luật, Trường ĐH Dân lập Phú Xuân, Học viện Âm nhạc Huế, Trường ĐH Sư phạm.

Tại hội nghị, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng trình bày toàn văn nội dung Dự thảo kế hoạch hoạt động của khối thi đua, nội dung giao ước thi đua, cách thức chấm điểm thi đua của Khối đào tạo 1 năm 2022.

Hội nghị cũng đã nhận được các ý kiến đóng góp và thảo luận cho dự thảo kế hoạch bao gồm kế hoạch hoạt động của khối thi đua, nội dung giao ước thi đua và cách thức chấm điểm thi đua của Khối đào tạo 1 năm 2022.

Tiếp đó, đại diện lãnh đạo 10 đơn vị thuộc Khối Thi đua Đào tạo 1 đã tiến hành ký kết giao ước cùng nhau tổ chức đẩy mạnh thực hiện tốt các phong trào thi đua yêu nước trong năm 2022 theo Chỉ thị phát động của UBND tỉnh Thừa Thiên Huế.

Một số hình ảnh: