Thông báo mới nhất
Về việc đăng ký nộp bài nghiên cứu tham gia Hội thảo tại Đại học Kalasin, Thái Lan ngày 15-16/7/2019

Dự kiến lịch thi học kì 2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018-2020 (Hệ cao học)

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Trần Bảo Khánh

Đại học Sojo, Nhật Bản tuyển chọn giảng viên/nhà nghiên cứu

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Nguyễn Văn Tổng

Về kế hoạch lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Lịch thi kỳ thi tuyển dụng viên chức ngạch giảng viên đợt 1 năm 2019

[KHẨN] Đề xuất nhiệm vụ KHCN năm 2020

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2020

Lịch thi đấu giải bóng đá nam 7 người CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XVI - năm 2019

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Lê Thị Thanh Tuyền

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ VÀ THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2019

Thời khóa biểu cao học HK2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018

Quyết định công nhận tốt nghiệp cao học và cấp bằng thạc sĩ đợt 01 năm 2019

V/v nhận giấy báo dự thi tuyển sinh và địa điểm thi cao học đợt 1 năm 2019

Nội dung đang tiếp tục được cập nhật, hiện tại chúng tôi đang thực hiện sao chuyển dữ liệu từ trang web cũ sang
Lễ khai giảng Khối chuyên THPT năm học 2018-2019Lễ khai giảng Khối chuyên THPT năm học 2018-2019

Sáng ngày 7/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khối chuyên THPT năm học 2018-2019.

Tham dự lễ khai giảng có: PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; ThS Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Trưởng Phòng Công tác HSSV; ThS. Nguyễn Minh Cần, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính, cùng đại diện BCN Khoa Toán, Ngữ văn; đại diện Đoàn trường; Bí thư Liên chi đoàn Khối chuyên, giáo viên tham gia giảng dạy khối chuyên, Ban chấp hành Hội Phụ huynh, cựu học sinh và toàn thể học sinh khối chuyên của trường.

Năm học 2017-2018, có 96% học sinh đạt loại Khá,Giỏi. Đối với các em học sinh các lớp 12 có 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT; 100% học sinh đỗ vào các trường ĐH và CĐ và có rất nhiều em đỗ vào các trường điểm chuẩn cao như Đại học Y Dược, ĐH Huế, Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh và rất nhiều em tiếp tục chọn Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế để tiếp tục con đường học tập của mình.

Trong diễn văn khai giảng, PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã đề nghị các em học sinh hãy cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên trong  năm học mới với tinh thần: tự giác, tự chủ và sáng tạo trong học tập cũng như trong các hoạt động tập thể để giữ gìn và phát huy truyền thống của học sinh Khối chuyên Trường ĐHKH Huế.

Tại lễ khai giảng, Nhà Trường đã tuyên dương và tặng thưởng cho các em có điểm thi vào đại học cao.

Một số hình ảnh:

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đọc diễn  văn khai giảng

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng tặng thưởng cho các em có điểm thi vào đại học cao

Administrator (07-09-2018)