Tiếp đón và làm việc với đoàn các chuyên gia của KOICA, Hàn Quốc

Sinh viên khoa Lịch sử đạt giải nhì cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019

Video clip “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019”

Hội nghị lấy phiếu giới thiệu quy hoạch Chủ tịch Hội đồng Trường, nhiệm kỳ 2019-2024.

Hội thảo quốc tế "Các bên liên quan và khả năng hợp tác xây dựng thành phố thông minh bền vững ở Việt Nam"

Video Sinh viên Trường Đại học Khoa học nồng nhiệt cùng Zumba tại Ngày hội Chào đón tân sinh viên

2 sinh viên của Trường được nhận Học Bổng Kova 2019

Chương trình “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019”

Tiếp và làm việc cùng Tập đoàn TAKATSU, Nhật Bản

Các đối tác Nhật Bản đến tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng Trường Đại học Khoa học

Video clip Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020 và tuyên dương thủ khoa của trường Đại học Khoa học Huế

Tiếp và làm việc với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản.

Khai mạc Huấn luyện Tự vệ năm 2019

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Khai giảng năm học 2019 - 2020

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham dự Hội thảo Khởi động chính thức Dự án Digi-CHE-Asia

Lễ khai giảng Khối chuyên THPT năm học 2018-2019Lễ khai giảng Khối chuyên THPT năm học 2018-2019

Sáng ngày 7/9, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng Khối chuyên THPT năm học 2018-2019.

Tham dự lễ khai giảng có: PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; ThS Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Trưởng Phòng Công tác HSSV; ThS. Nguyễn Minh Cần, Trưởng Phòng Tổ chức – Hành chính, cùng đại diện BCN Khoa Toán, Ngữ văn; đại diện Đoàn trường; Bí thư Liên chi đoàn Khối chuyên, giáo viên tham gia giảng dạy khối chuyên, Ban chấp hành Hội Phụ huynh, cựu học sinh và toàn thể học sinh khối chuyên của trường.

Năm học 2017-2018, có 96% học sinh đạt loại Khá,Giỏi. Đối với các em học sinh các lớp 12 có 100% học sinh đỗ tốt nghiệp THPT; 100% học sinh đỗ vào các trường ĐH và CĐ và có rất nhiều em đỗ vào các trường điểm chuẩn cao như Đại học Y Dược, ĐH Huế, Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh và rất nhiều em tiếp tục chọn Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế để tiếp tục con đường học tập của mình.

Trong diễn văn khai giảng, PGS.TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã đề nghị các em học sinh hãy cố gắng phấn đấu ngay từ những giờ học đầu tiên trong  năm học mới với tinh thần: tự giác, tự chủ và sáng tạo trong học tập cũng như trong các hoạt động tập thể để giữ gìn và phát huy truyền thống của học sinh Khối chuyên Trường ĐHKH Huế.

Tại lễ khai giảng, Nhà Trường đã tuyên dương và tặng thưởng cho các em có điểm thi vào đại học cao.

Một số hình ảnh:

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đọc diễn  văn khai giảng

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng tặng thưởng cho các em có điểm thi vào đại học cao

Administrator (07-09-2018)