Thông báo mới nhất
Về việc đăng ký nộp bài nghiên cứu tham gia Hội thảo tại Đại học Kalasin, Thái Lan ngày 15-16/7/2019

Dự kiến lịch thi học kì 2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018-2020 (Hệ cao học)

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Trần Bảo Khánh

Đại học Sojo, Nhật Bản tuyển chọn giảng viên/nhà nghiên cứu

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Nguyễn Văn Tổng

Về kế hoạch lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Lịch thi kỳ thi tuyển dụng viên chức ngạch giảng viên đợt 1 năm 2019

[KHẨN] Đề xuất nhiệm vụ KHCN năm 2020

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2020

Lịch thi đấu giải bóng đá nam 7 người CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XVI - năm 2019

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Lê Thị Thanh Tuyền

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ VÀ THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2019

Thời khóa biểu cao học HK2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018

Quyết định công nhận tốt nghiệp cao học và cấp bằng thạc sĩ đợt 01 năm 2019

V/v nhận giấy báo dự thi tuyển sinh và địa điểm thi cao học đợt 1 năm 2019

Nội dung đang tiếp tục được cập nhật, hiện tại chúng tôi đang thực hiện sao chuyển dữ liệu từ trang web cũ sang
Khối Chuyên THPT Trường Đại học Khoa học tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016- 2017Khối Chuyên THPT Trường Đại học Khoa học tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016- 2017

Chiều ngày 25/5/2017, Khối Chuyên THPT Trường Đại học Khoa học long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017, đồng thời làm Lễ ra trường cho học sinh Khối 12 và Khối dự bị đại học.

Những ngày cuối tháng Năm - mùa hè, mùa thi, mùa chia tay đã về với đầy vấn vương biết bao kỷ niệm học trò. Đó cũng là thời gian của những buổi lễ bế giảng để tổng kết một năm học đã qua, nhằm đánh giá, nhìn nhận, phát huy những kế hoạch đạt được, khen thưởng những học sinh xuất sắc và chia tay các em học sinh cuối cấp.

Đến tham dự lễ tổng kết, về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS. TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Bí thư Đoàn trường, Trưởng phòng Công tác HSSV, đại diện lãnh đạo các Khoa, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, đại diện hội phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh đến tham dự.

Mở đầu buổi lễ, TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017. Mặc dù còn rất nhiều khó khăn nhưng trong năm học vừa qua Khối Chuyên THPT cũng đã đạt được nhũng kết quả đáng khích lệ, tỷ lệ học sinh giỏi và học sinh kha tăng hơn so với năm học 2015 - 2016, giỏi chiếm 39,8%, khá chiếm 53%. Bên cạnh đó, bản báo cáo đã chỉ ra những khó khăn hạn chế cần khắc phục trong năm học mới để đưa Khối Chuyên THPT ngày một phát triển hơn. Nhân dịp này thay mặt cho Ban Giám Hiệu TS. Võ Thanh Tùng cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy, cô giáo đang tham gia giảng dạy Khối Chuyên THPT. PGS. TS Võ Thanh Tùng cũng động viên các em học sinh cuối khóa nỗ lực học tập để đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Năm học 2016 - 2017, Khối chuyên THPT Trường cũng giảng dạy và bồi dưỡng cho 35 em học sinh Khối dự bị đại học trong đó có 33 đủ điều kiện được xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2017.

Đại biểu tham dự buổi Lễ tổng kết

PGS. TS. Võ Thanh Tùng Phó hiệu Trưởng tặng giấy khen cho các em đạt kết quả học sinh giỏi

Tặng giấy khen cho học sinh giỏi

PGS. TS. Võ Thanh Tùng, Phó hiệu Trưởng tặng giấy khen cho hai giáo viên hoàn thành tôt nhiệm vụ