Tiếp đón và làm việc với đoàn các chuyên gia của KOICA, Hàn Quốc

Sinh viên khoa Lịch sử đạt giải nhì cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019

Video clip “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019”

Hội nghị lấy phiếu giới thiệu quy hoạch Chủ tịch Hội đồng Trường, nhiệm kỳ 2019-2024.

Hội thảo quốc tế "Các bên liên quan và khả năng hợp tác xây dựng thành phố thông minh bền vững ở Việt Nam"

Video Sinh viên Trường Đại học Khoa học nồng nhiệt cùng Zumba tại Ngày hội Chào đón tân sinh viên

2 sinh viên của Trường được nhận Học Bổng Kova 2019

Chương trình “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019”

Tiếp và làm việc cùng Tập đoàn TAKATSU, Nhật Bản

Các đối tác Nhật Bản đến tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng Trường Đại học Khoa học

Video clip Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020 và tuyên dương thủ khoa của trường Đại học Khoa học Huế

Tiếp và làm việc với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản.

Khai mạc Huấn luyện Tự vệ năm 2019

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Khai giảng năm học 2019 - 2020

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham dự Hội thảo Khởi động chính thức Dự án Digi-CHE-Asia

Khối Chuyên THPT Trường Đại học Khoa học tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016- 2017Khối Chuyên THPT Trường Đại học Khoa học tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016- 2017

Chiều ngày 25/5/2017, Khối Chuyên THPT Trường Đại học Khoa học long trọng tổ chức Lễ tổng kết năm học 2016 – 2017, đồng thời làm Lễ ra trường cho học sinh Khối 12 và Khối dự bị đại học.

Những ngày cuối tháng Năm - mùa hè, mùa thi, mùa chia tay đã về với đầy vấn vương biết bao kỷ niệm học trò. Đó cũng là thời gian của những buổi lễ bế giảng để tổng kết một năm học đã qua, nhằm đánh giá, nhìn nhận, phát huy những kế hoạch đạt được, khen thưởng những học sinh xuất sắc và chia tay các em học sinh cuối cấp.

Đến tham dự lễ tổng kết, về phía lãnh đạo Nhà trường có PGS. TS Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; Thạc sĩ Hoàng Nguyễn Tuấn Minh, Bí thư Đoàn trường, Trưởng phòng Công tác HSSV, đại diện lãnh đạo các Khoa, các thầy cô giáo tham gia giảng dạy, đại diện hội phụ huynh cùng toàn thể các em học sinh đến tham dự.

Mở đầu buổi lễ, TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đọc báo cáo tổng kết năm học 2016 – 2017. Mặc dù còn rất nhiều khó khăn nhưng trong năm học vừa qua Khối Chuyên THPT cũng đã đạt được nhũng kết quả đáng khích lệ, tỷ lệ học sinh giỏi và học sinh kha tăng hơn so với năm học 2015 - 2016, giỏi chiếm 39,8%, khá chiếm 53%. Bên cạnh đó, bản báo cáo đã chỉ ra những khó khăn hạn chế cần khắc phục trong năm học mới để đưa Khối Chuyên THPT ngày một phát triển hơn. Nhân dịp này thay mặt cho Ban Giám Hiệu TS. Võ Thanh Tùng cũng gửi lời cảm ơn chân thành đến quý thầy, cô giáo đang tham gia giảng dạy Khối Chuyên THPT. PGS. TS Võ Thanh Tùng cũng động viên các em học sinh cuối khóa nỗ lực học tập để đạt thành tích cao trong kỳ thi THPT quốc gia sắp tới.

Năm học 2016 - 2017, Khối chuyên THPT Trường cũng giảng dạy và bồi dưỡng cho 35 em học sinh Khối dự bị đại học trong đó có 33 đủ điều kiện được xét tuyển vào đại học, cao đẳng năm 2017.

Đại biểu tham dự buổi Lễ tổng kết

PGS. TS. Võ Thanh Tùng Phó hiệu Trưởng tặng giấy khen cho các em đạt kết quả học sinh giỏi

Tặng giấy khen cho học sinh giỏi

PGS. TS. Võ Thanh Tùng, Phó hiệu Trưởng tặng giấy khen cho hai giáo viên hoàn thành tôt nhiệm vụ