Chuyên mục: Đào tạo Sau đại học

Các tin mới nhất

THÔNG BÁO TUYỂN SINH CAO HỌC ĐỢT 1 NĂM 2020

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế thông báo kế hoạch cụ thể về tuyển sinh cao học đợt 1 năm 2020 như sau:

1. Ngành tuyển sinh: 23 ngành

Ngôn ngữ học; Văn học; Triết học; Lịch sử thế giới; Lịch sử Việt Nam; Dân tộc học; Sinh học; Sinh học thực nghiệm; Công nghệ sinh học; Vật lý chất rắn; Quang học; Hóa học; Địa chất học; Kỹ thuật địa chất; Địa lý tài nguyên và môi trường; Khoa học môi trường; Toán học; Toán ứng dụng; Kiến trúc; Khoa học máy tính; Quản lý tài nguyên và môi trường; Quản lý văn hóa và Công tác xã hội.

8 nghiên cứu sinh và 211 học viên cao học được công nhận và trao bằng Tiến sĩ, thạc sĩ đợt 2 năm 2019

Sáng ngày 3/01/2020, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 2 năm 2019 cho 8 nghiên cứu sinh và 211 học viên cao học của Trường.

Chiều ngày 01/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học khoá năm 2019 liên kết với Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai.

Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khoá năm 2019.

Sáng ngày 29/11, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khoá năm 2019.

Kế hoạch khai giảng & đón tiếp nghiên cứu sinh và học viên cao học khóa năm 2019

1/.  Thời gian: 8h00 ngày 29/11/2019 tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học, 77 Nguyễn Huệ, Thành phố Huế.

2/. Thành phần tham dự Lễ khai giảng:

- Ban tổ chức Lễ khai giảng SĐH khóa năm 2019 theo Quyết định số 252/QĐ- ĐHKH ngày 30 tháng 10 năm 2019 của Hiệu trưởng trường ĐHKH

- Đại diện Ban chủ nhiệm khoa, Bộ môn có đào tạo SĐH (theo lịch tuần);

- Trợ lý đào tạo Sau đại học Khoa (theo lịch tuần);

- Đại diện các Phòng chức năng và Trung tâm Thông tin Thư viện (theo lịch tuần);

- Nghiên cứu sinh và học viên cao học khóa năm 2019 (theo thông báo nhập học);

- Đại biểu ngoài trường (theo giấy mời).

3/. Học viên làm việc với phòng ĐTSĐH: Từ 9h00 đến 9h30 tại Hội trường A1.

4/. Các Khoa tổ chức đón tiếp, gặp mặt nghiên cứu sinh và học viên cao học khóa năm 2019:

- Từ 9h30 đến 11h00 tại Khoa.

Trân trọng.

9 nghiên cứu sinh và 62 học viên cao học được công nhận và trao bằng Tiến sĩ, thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Sáng ngày 26/04, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019 cho 9 nghiên cứu sinh và 62 học viên cao học của Trường.

Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khóa năm 2018 của Trường ĐHKH, Đại học Huế

Sáng ngày 23/11, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khoá năm 2018.

Khai giảng lớp cao học quốc tế chuyên ngành Khoa học Môi trường liên hết giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, Việt Nam và Trường Đại học Savann

Sáng ngày 27/2/2019, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế và Trường Đại học Savannakhet đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng lớp Cao học quốc tế chuyên ngành Khoa học Môi trường liên kết giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế, Việt Nam và Trường Đại học Savannakhet, CHDCND Lào tại Trường ĐH Savannakhet (CHDCND Lào).

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ