Thanhh toán học phí trực tuyến

Đại học Huế

Trang đào tạo tín chỉ

Trung Tâm Khoa học Xã hội & Nhân văn

Khoa Môi trường

Khoa Điện tử - Viễn thông

Khoa Xã hội học

Bộ môn Bản đồ, Viễn thám và GIS

Vật liệu gốm sứ thông minh

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ công chức Lao động- Xã hội

Ngày 13.9.2018, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng và TS. Huỳnh Thị Ánh Phương, Trưởng Khoa Công tác xã hội đã có mặt tại Hà Nội để ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác về "Chương trình đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực và nghiên cứu khoa học" giữa trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và trường Đào tạo, Bồi dưỡng cán bộ công chức Lao động - Xã hội.

Lễ ký kết mang lại cơ hội liên kết, phối hợp tổ chức các chương trình đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực; cung cấp thông tin và đội ngũ chuyên gia xây dựng, biên soạn chương trình, tài liệu đào tạo, bồi dưỡng nguồn nhân lực.

Đặc biệt, thông qua buổi làm việc, hai trường sẽ phối hợp tổ chức Chương trình bồi dưỡng cộng tác viên Công tác xã hội và Chương trình bồi dưỡng tiêu chuẩn chức danh nhân viên Công tác xã hội trong thời gian sắp tới.

Khoa CTXH

Trần Thị Mai Thi  17-09-2018 In