Chuyên mục: Hợp tác quốc tế

Các tin mới nhất

Tiếp và làm việc với Đoàn công tác Tổng Lãnh sự quán Pháp tại Trường Đại học Khoa học

Chiều ngày 06/7 đoàn công tác Tổng Lãnh sự quán Pháp gồm Ngài Jean-Philippe Rousse, Tùy viên Hợp tác và Hoạt động Văn hóa; Ông  Romuald Prouteau, Giám đốc đào tạo toàn quốc, Viện Pháp tại Việt Nam; Ông Nguyễn Bảo Quốc, Giám đốc Viện Pháp tại Huế đã có buổi thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Tiếp và làm việc với Trường Đại học Pibulsongkram Rajabhat, Thái Lan

Chiều ngày 21/6, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại học Pibulsongkram Rajabhat, Thái Lan.

Bế mạc Hội thảo “Con đường đi tìm kinh thành Huế: Tăng cường các chuyến tham quan – Bảo tồn di sản – Phát triển du lịch”

Chiều ngày 20/6 lễ bế mạc Hội thảo “Con đường đi tìm kinh thành Huế: Tăng cường các chuyến tham quan – Bảo tồn di sản – Phát triển du lịch” đã diễn ra tại Phòng Hội thảo H2, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế.

Khai mạc Hội thảo quốc tế “Nghề Công tác xã hội ở các nước đang phát triển”

Sáng ngày 20/6, tại Hội trường I.1 Đại học Huế đã diễn ra lễ khai mạc Hội thảo quốc tế “Nghề Công tác xã hội ở các nước đang phát triển”. Hội thảo được tổ chức trong khuôn khổ hợp tác giữa Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế, Trường Đại học California, Dominguez, Hoa Kỳ và Hiệp hội Giáo dục Công tác xã hội Châu Á – Thái Bình Dương.

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Trường Đại học Nakhon Rachasima Rajabhat, Thái Lan

Sáng ngày 14/6, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác với Trường Đại học Nakhon Rachasima Rajabhat, Thái Lan.

Chiều ngày 12/6, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế Huế phối hợp với Đại học Nam Úc đã tổ chức buổi khai mạc Hội thảo “Con đường đi tìm kinh thành Huế: Tăng cường các chuyến tham quan – Bảo tồn di sản – Phát triển du lịch”

Làm việc với Trường Đại học Tartu, Estonia

Ngày 22/5, đoàn giảng viên đến từ ĐH Tartu, Estonia do TS. Elo Süld làm trưởng đoàn đã có buổi thăm và làm việc tại Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

Ký kết thỏa thuận hợp tác với Khoa Nghiên cứu giao thoa văn hoá toàn cầu, Đại học Ferris, Nhật Bản

Sáng ngày 12/3, Khoa Môi Trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức lễ ký kết thoả thuận hợp tác với Khoa Nghiên cứu giao thoa văn hoá toàn cầu, Đại học Ferris, Nhật Bản.

Tiếp và làm việc với Trường Đại học Tottori, Nhật Bản

Sáng ngày 7/3, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại học Tottori, Nhật Bản.

Tiếp và làm việc với GS. Tsuyoshi Imai, ĐH Kỹ thuật, ĐH Yamaguchi, Nhật Bản

Chiều ngày 29/1/2108, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với đến GS. Tsuyoshi Imai từ Đại học Yamaguchi, Nhật Bản.

Chương trình trao đổi sinh viên giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế và Đại học Swinburne, Úc.

Trong khuôn khổ Dự án bền vững quốc tế (International Sustainability Project) hợp tác giữa Đại học Khoa học, Đại học Huế  và Đại học Swinburne, Úc, từ ngày 08/01/2018 đến ngày 20/01/208, 16 sinh viên, giảng viên của Đại học Swinburne đã đến tham quan, học tập và giao lưu cùng sinh viên trường Đại học Khoa học Huế.

Hội thảo quốc tế: Quan hệ Việt Nam - Bồ Đào Nha: Quá khứ và hiện tại.

Sáng ngày 15/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã phối hợp với Hội hữu nghị Bồ Đào Nha – Việt Nam (NAMPOR) tổ chức thảo quốc tế: Quan hệ Việt Nam – Bồ Đào Nha: Quá khứ và hiện tại.

Tiếp và làm việc với Trường Đại học Inje, Hàn Quốc

Chiều ngày 7/12, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Trường Đại học Inje, Hàn Quốc.

Trường Đại học Khoa học Ký Văn bản Ghi nhớ hợp tác với Công ty TOA GROUT KOGYO CO., LTD, Nhật Bản.

Chiều ngày 7/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức buổi ký kết văn bản ghi nhớ hợp tác với Công ty TOA GROUP KOGYO CO., LTD, Nhật Bản.

Tiếp và làm việc với GS. Luc Claesen từ ĐH Hasselt, Vương quốc Bỉ.

Chiều ngày 5/12, PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với GS. Luc Claesen đến từ Đại học Hasselt, Vương quốc Bỉ.

Tiếp Ông Mitani Mitsuru, Chủ tịch Tập đoàn Mitani và các thành viên

Chiều ngày 1/12, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Mitani Mitsuru, Chủ tịch Tập đoàn Mitani và các thành viên của tập đoàn.

Trang: 1 . . . 4 5 6 7 8 9 10 . . . 16