Tin tức

Tiếp đón và làm việc với Đoàn cán bộ đến từ Đại học Savannakhet, Lào

Sáng ngày 6/9, PGS.TS.Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn 26 cán bộ đến từ Đại học Savannakhet, Lào do TS. Somphong Chanthavong, Trưởng Nông nghiệp và Môi trường (FOA), ĐH Savannakhet, Lào làm trưởng đoàn cùng một số đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng của Trường và các cán bộ đến từ Khoa FOA. Cùng tham dự tiếp đoàn còn có: TS. Đường Văn Hiếu, Trưởng Khoa Môi trường và TS. Lê Văn Tuấn, Phó Trưởng Khoa Môi trường.

Đại học Savannakhet (SKU), CHDCND Lào và Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã ký kết biên bản ghi nhớ vào năm 2011, hai bên đã phối hợp và triển khai các hoạt động hợp tác nhiều năm qua, trong đó hợp tác về trao đổi học thuật được thường xuyên diễn ra. Đợt này, đoàn Đại học Savannakhet, Lào đến thăm và làm việc với Trường với mục đích muốn tìm hiểu chi tiết về các chương trình đào tạo và hướng nghiên cứu khoa học của Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã hoan nghênh chào mừng đoàn 26 cán bộ của Đại học Savannakhet, Lào đã đến thăm và làm việc với Trường ĐHKH, ĐH Huế. Mong rằng, sau buổi làm việc, hai bên sẽ nắm bắt được cụ thể các hướng hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Khoa Nông nghiệp và Môi trường, Đại học Savannakhet, Lào và Khoa Môi trường, Trường ĐHKH Huế.

TS. Đường Văn Hiếu, Trưởng Khoa Môi trường đã có bài giới thiệu chi tiết về Khoa Môi trường. Sau buổi làm việc, đoàn cán bộ ĐH Savannakhet, Lào đã đi tham quan Khoa Môi trường và các phòng thí nghiệm của Khoa.

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ