Tin tức mới

Video về Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam 

 

Lễ khai mạc Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam. 

 

Công đoàn Giáo dục Việt Nam gửi tặng quà chăm sóc sức khoẻ. 

 

Hội thảo tập huấn xây dựng chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy (Curriculum&Pedagogy) 

 

3 tác phẩm của giảng viên Trường ĐHKH đoạt Giải thưởng văn học nghệ thuật cố đô lần thứ VI 

 

Tiếp đón và làm việc với Đoàn cán bộ đến từ Đại học Savannakhet, Lào

 

Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 - 2019

 

Đón tiếp sinh viên Khóa 43 trúng tuyển nhập học năm 2019.

 

Ký kết MoU với Viện King Mongkut, Thái Lan (King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang)

 

“Câu chuyện cuối tuần” - “Ngày chủ nhật xanh” của sinh viên tình nguyện trường Đại học khoa học - Đại học Huế

 

Trao đổi về các nội dung hợp tác để chuẩn bị ký kết biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Mitani, Nhật Bản

 

Tiếp và làm việc với công ty CompTIA.

 

Tiếp đoàn công tác của dự án đưa sinh viên Khoa Công nghệ thông tin sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

 

Hơn 280 cán bộ, viên chức Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại tỉnh Quảng Bình

 

729 sinh viên được công nhận và trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2019.

 

Thông báo mớiĐăng nhập
Tên

Mật khẩuQuên mật khẩu?
Yêu cầu mật khẩu mới tại đây.

Tiếp đón và làm việc với Đoàn cán bộ đến từ Đại học Savannakhet, LàoTiếp đón và làm việc với Đoàn cán bộ đến từ Đại học Savannakhet, Lào

Sáng ngày 6/9, PGS.TS.Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã có buổi tiếp và làm việc với đoàn 26 cán bộ đến từ Đại học Savannakhet, Lào do TS. Somphong Chanthavong, Trưởng Nông nghiệp và Môi trường (FOA), ĐH Savannakhet, Lào làm trưởng đoàn cùng một số đại diện lãnh đạo các Phòng chức năng của Trường và các cán bộ đến từ Khoa FOA. Cùng tham dự tiếp đoàn còn có: TS. Đường Văn Hiếu, Trưởng Khoa Môi trường và TS. Lê Văn Tuấn, Phó Trưởng Khoa Môi trường.

Đại học Savannakhet (SKU), CHDCND Lào và Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã ký kết biên bản ghi nhớ vào năm 2011, hai bên đã phối hợp và triển khai các hoạt động hợp tác nhiều năm qua, trong đó hợp tác về trao đổi học thuật được thường xuyên diễn ra. Đợt này, đoàn Đại học Savannakhet, Lào đến thăm và làm việc với Trường với mục đích muốn tìm hiểu chi tiết về các chương trình đào tạo và hướng nghiên cứu khoa học của Khoa Môi trường, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng đã hoan nghênh chào mừng đoàn 26 cán bộ của Đại học Savannakhet, Lào đã đến thăm và làm việc với Trường ĐHKH, ĐH Huế. Mong rằng, sau buổi làm việc, hai bên sẽ nắm bắt được cụ thể các hướng hợp tác đào tạo và nghiên cứu giữa Khoa Nông nghiệp và Môi trường, Đại học Savannakhet, Lào và Khoa Môi trường, Trường ĐHKH Huế.

TS. Đường Văn Hiếu, Trưởng Khoa Môi trường đã có bài giới thiệu chi tiết về Khoa Môi trường. Sau buổi làm việc, đoàn cán bộ ĐH Savannakhet, Lào đã đi tham quan Khoa Môi trường và các phòng thí nghiệm của Khoa.


Trần Thị Mai Thi (09-09-2019)

Các bản tin cũ hơn: