Thông báo mới nhất
Về việc đăng ký nộp bài nghiên cứu tham gia Hội thảo tại Đại học Kalasin, Thái Lan ngày 15-16/7/2019

Dự kiến lịch thi học kì 2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018-2020 (Hệ cao học)

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Trần Bảo Khánh

Đại học Sojo, Nhật Bản tuyển chọn giảng viên/nhà nghiên cứu

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Nguyễn Văn Tổng

Về kế hoạch lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Lịch thi kỳ thi tuyển dụng viên chức ngạch giảng viên đợt 1 năm 2019

[KHẨN] Đề xuất nhiệm vụ KHCN năm 2020

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2020

Lịch thi đấu giải bóng đá nam 7 người CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XVI - năm 2019

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Lê Thị Thanh Tuyền

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ VÀ THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2019

Thời khóa biểu cao học HK2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018

Quyết định công nhận tốt nghiệp cao học và cấp bằng thạc sĩ đợt 01 năm 2019

V/v nhận giấy báo dự thi tuyển sinh và địa điểm thi cao học đợt 1 năm 2019

Nội dung đang tiếp tục được cập nhật, hiện tại chúng tôi đang thực hiện sao chuyển dữ liệu từ trang web cũ sang
Tiếp và làm việc với Giáo sư Aoki Shinichi từ Đại học Sojo, Nhật BảnTiếp và làm việc với Giáo sư Aoki Shinichi từ Đại học Sojo, Nhật Bản

Sáng ngày 02/5, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Giáo sư Aoki Shinichi từ Đại học Sojo, Nhật Bản.

Tham dự tiếp đoàn có: PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; đại diện lãnh đạo các Phòng Đào tạo Đại học, Đào tạo Sau đại học, Khoa CNTT và Khoa ĐT-VT.

Tại buổi làm việc, PGS.TS. Hà Văn Hành đã gửi lời chào nồng nhiệt đến giáo sư và hy vọng rằng giáo sư Aoki Shinichi sẽ là cầu nối để thắt chặt quan hệ hợp tác giữa hai trường.

Tiếp đó, giáo sư Aoki Shinichi đã giới thiệu về chương trình tuyển chọn giảng viên/nhà nghiên cứu của Đại học Sojo. Theo đó, Đại học Sojo sẽ có chương trình tìm kiếm các nhà nghiên cứu trẻ từ các trường đối tác ở khu vực Châu Á để cùng phối hợp và thực hiện các đề tài khoa học. Chương trình tuyển chọn được triển khai vào tháng 4 và tháng 10 hàng năm. Đại học Sojo sẽ chi trả vé máy bay đi lại và nơi lưu trú cho các nhà nghiên cứu được tuyển chọn. Ngoài ra, giáo sư Aoki Shinichi còn giới thiệu chương trình trao đổi khoa học Sakura do Chính phủ Nhật Bản tài trợ. Giáo sư mong muốn các cán bộ của Trường Đại học Khoa học đam mê nghiên cứu có thể nộp hồ sơ tham gia các chương trình này.

Hai bên sẽ tiếp tục trao đổi các thông tin liên quan để sớm triển khai các hoạt động liên kết hợp tác.

PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng tặng quà kỉ niệm cho Giáo sư Aoki Shinichi

Chụp hình kỉ niệm