Thông báo mới nhất
Về việc đăng ký nộp bài nghiên cứu tham gia Hội thảo tại Đại học Kalasin, Thái Lan ngày 15-16/7/2019

Dự kiến lịch thi học kì 2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018-2020 (Hệ cao học)

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Trần Bảo Khánh

Đại học Sojo, Nhật Bản tuyển chọn giảng viên/nhà nghiên cứu

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Nguyễn Văn Tổng

Về kế hoạch lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Lịch thi kỳ thi tuyển dụng viên chức ngạch giảng viên đợt 1 năm 2019

[KHẨN] Đề xuất nhiệm vụ KHCN năm 2020

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2020

Lịch thi đấu giải bóng đá nam 7 người CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XVI - năm 2019

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Lê Thị Thanh Tuyền

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ VÀ THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2019

Thời khóa biểu cao học HK2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018

Quyết định công nhận tốt nghiệp cao học và cấp bằng thạc sĩ đợt 01 năm 2019

V/v nhận giấy báo dự thi tuyển sinh và địa điểm thi cao học đợt 1 năm 2019

Nội dung đang tiếp tục được cập nhật, hiện tại chúng tôi đang thực hiện sao chuyển dữ liệu từ trang web cũ sang
Tiếp và làm việc với Đoàn Đại học South Carolina, Hoa KỳTiếp và làm việc với Đoàn Đại học South Carolina, Hoa Kỳ

Sáng ngày 26/3, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại diện Đại học South Carolina, Hoa Kỳ.

Tham dự tiếp đoàn có: PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN – HTQT; TS. Huỳnh Thị Ánh Phương, Trưởng Khoa Công tác Xã hội.

Phía đoàn Đại học South Carolina có: GS.TS. Joan Gabel, Hiệu trưởng kiêm Giám đốc điều hành phụ trách Đào tạo và PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hường, Giám đốc Khu vực Việt Nam và Đông Nam Á của Đại học Nam Carolina.

PGS.TS. Hà Văn Hành đã gửi lời chào nồng nhiệt đến các vị khách quốc tế và giới thiệu tới đoàn các hoạt động đào tạo, nghiên cứu, trao đổi mà Trường ĐHKH đang triển khai cũng như những thành tựu nổi bật mà Nhà trường đã đạt được thông qua hoạt động hợp tác quốc tế.

PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi chi tiết về việc Đại học Nam Carolina, Hoa Kỳ, sẽ hỗ trợ cho Trường Đại học Khoa học, cụ thể là Khoa Công tác Xã hội trong các hoạt động giảng dạy cho sinh viên, chia sẻ các kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và thực hành ngành công tác xã hội thông qua hoạt động đào tạo trực tuyến.

Ngoài ra, hai bên cũng thảo luận về các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên, trao đổi học thuật, cùng phối hợp thực hiện các chương trình nghiên cứu, hội nghị, hội thảo.

Đại diện hai trường cũng thống nhất sẽ cùng tiến hành một số hoạt động hợp tác trước khi cùng ký kết MOU trong thời gian sắp tới.

Administrator (27-03-2019)