Tiếp đón và làm việc với đoàn các chuyên gia của KOICA, Hàn Quốc

Sinh viên khoa Lịch sử đạt giải nhì cuộc thi viết về phong trào “Ngày Chủ nhật Xanh” tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2019

Video clip “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019”

Hội nghị lấy phiếu giới thiệu quy hoạch Chủ tịch Hội đồng Trường, nhiệm kỳ 2019-2024.

Hội thảo quốc tế "Các bên liên quan và khả năng hợp tác xây dựng thành phố thông minh bền vững ở Việt Nam"

Video Sinh viên Trường Đại học Khoa học nồng nhiệt cùng Zumba tại Ngày hội Chào đón tân sinh viên

2 sinh viên của Trường được nhận Học Bổng Kova 2019

Chương trình “Ngày hội chào đón tân sinh viên K.43” và “Vòng chung kết Nét đẹp học sinh, sinh viên HUSC 2019”

Tiếp và làm việc cùng Tập đoàn TAKATSU, Nhật Bản

Các đối tác Nhật Bản đến tìm kiếm cơ hội hợp tác cùng Trường Đại học Khoa học

Video clip Lễ Khai giảng năm học mới 2019 - 2020 và tuyên dương thủ khoa của trường Đại học Khoa học Huế

Tiếp và làm việc với Hiệp hội Lễ nghi văn hóa ứng xử Nhật Bản.

Khai mạc Huấn luyện Tự vệ năm 2019

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Khai giảng năm học 2019 - 2020

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham dự Hội thảo Khởi động chính thức Dự án Digi-CHE-Asia

Tiếp và làm việc với Đoàn Đại học South Carolina, Hoa KỳTiếp và làm việc với Đoàn Đại học South Carolina, Hoa Kỳ

Sáng ngày 26/3, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với Đại diện Đại học South Carolina, Hoa Kỳ.

Tham dự tiếp đoàn có: PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN – HTQT; TS. Huỳnh Thị Ánh Phương, Trưởng Khoa Công tác Xã hội.

Phía đoàn Đại học South Carolina có: GS.TS. Joan Gabel, Hiệu trưởng kiêm Giám đốc điều hành phụ trách Đào tạo và PGS.TS. Nguyễn Ngọc Hường, Giám đốc Khu vực Việt Nam và Đông Nam Á của Đại học Nam Carolina.

PGS.TS. Hà Văn Hành đã gửi lời chào nồng nhiệt đến các vị khách quốc tế và giới thiệu tới đoàn các hoạt động đào tạo, nghiên cứu, trao đổi mà Trường ĐHKH đang triển khai cũng như những thành tựu nổi bật mà Nhà trường đã đạt được thông qua hoạt động hợp tác quốc tế.

PGS.TS. Hà Văn Hành, Phó Hiệu trưởng phát biểu tại buổi làm việc

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi chi tiết về việc Đại học Nam Carolina, Hoa Kỳ, sẽ hỗ trợ cho Trường Đại học Khoa học, cụ thể là Khoa Công tác Xã hội trong các hoạt động giảng dạy cho sinh viên, chia sẻ các kinh nghiệm trong lĩnh vực đào tạo và thực hành ngành công tác xã hội thông qua hoạt động đào tạo trực tuyến.

Ngoài ra, hai bên cũng thảo luận về các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên, trao đổi học thuật, cùng phối hợp thực hiện các chương trình nghiên cứu, hội nghị, hội thảo.

Đại diện hai trường cũng thống nhất sẽ cùng tiến hành một số hoạt động hợp tác trước khi cùng ký kết MOU trong thời gian sắp tới.

Administrator (27-03-2019)