Tin tức

Trao đổi về các nội dung hợp tác để chuẩn bị ký kết biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Mitani, Nhật Bản

Sáng ngày 25/7, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế cùng với TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN – HTQT đã có buổi tiếp và làm việc với Ông Kajitani Tadahiro, Thành viên Hội đồng quản trị Mitani Sangyo, thuộc tập đoàn Mitani và các thành viên công ty. 

Tại buổi làm việc, hai bên đã trao đổi về các nội dung như: hợp tác đào tạo, nghiên cứu khoa học, thực tập thực tế, tuyển dụng, quảng bá hình ảnh của công ty Phát triển phần mềm xây dựng Aureole tại Trường ĐHKH;

Theo đó, Trường ĐHKH và tập đoàn Mitani sẽ hợp tác xây dựng các chương trình đào tạo tích hợp; chương trình thực tập thực tế cho sinh viên ở công ty taị Huế và thành phố Hồ Chí Minh; công ty Aureole sẽ đặt hàng cho giảng viên trẻ, sinh viên của Trường ĐHKH tham gia thực hiện các dự án; phối hợp tổ chức hội thảo khoa học; các thành viên của Công ty Aureole sẽ tham gia viết bài đăng tạp chí khoa học và công nghệ của Trường ĐHKH; công ty Aureole sẽ tham gia Hội chợ việc làm tại Trường và tổ chức tuyển dụng riêng; Trường ĐHKH sẽ tích cực quảng bá hình ảnh của công ty tại Trường qua các kênh như website, mạng xã hội.., tổ chức sự kiện và các chương trình giao lưu sinh viên ….

Hai bên sẽ tiếp tục trao đổi, đề xuất và thống nhất về các nội dung hợp tác để ký kết biên bản ghi nhớ trong thời gian tới./.

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ