Thông báo mới nhất
Về việc đăng ký nộp bài nghiên cứu tham gia Hội thảo tại Đại học Kalasin, Thái Lan ngày 15-16/7/2019

Dự kiến lịch thi học kì 2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018-2020 (Hệ cao học)

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Trần Bảo Khánh

Đại học Sojo, Nhật Bản tuyển chọn giảng viên/nhà nghiên cứu

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Nguyễn Văn Tổng

Về kế hoạch lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Lịch thi kỳ thi tuyển dụng viên chức ngạch giảng viên đợt 1 năm 2019

[KHẨN] Đề xuất nhiệm vụ KHCN năm 2020

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2020

Lịch thi đấu giải bóng đá nam 7 người CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XVI - năm 2019

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Lê Thị Thanh Tuyền

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ VÀ THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2019

Thời khóa biểu cao học HK2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018

Quyết định công nhận tốt nghiệp cao học và cấp bằng thạc sĩ đợt 01 năm 2019

V/v nhận giấy báo dự thi tuyển sinh và địa điểm thi cao học đợt 1 năm 2019

Nội dung đang tiếp tục được cập nhật, hiện tại chúng tôi đang thực hiện sao chuyển dữ liệu từ trang web cũ sang
KHỞI ĐỘNG DỰ ÁN HỢP TÁC ÂU-Á TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO STEMKHỞI ĐỘNG DỰ ÁN HỢP TÁC ÂU-Á TRONG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO STEM

Trong thời gian từ ngày 24-28/02/2019, PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế cùng các thành viên dự án EASTEM (Dự án hợp tác Âu-Á trong đào tạo Khoa học-Công nghệ-Kỹ thuật-Toán học) đã tham dự Hội thảo khởi động tại Đại học Sư phạm kỹ thuật Thành phố HCM.

Dự án EASTEM được tài trợ bởi chương trình ERASMUS+ của cộng đồng Châu Âu, do Trường ĐH Uppsala- Thụy Điển chủ trì cùng với 12 trường ĐH thuộc Châu Âu và Đông Nam Á, trong đó Trường Đại học Khoa học,  Đại học Huế là một thành viên.

Dự án kéo dài trong 3 năm (2019-2021), và tập trung triển khai các hoạt động nâng cao năng lực cho giảng viên nhằm xây dựng các chương trình đào tạo đáp ứng nhu cầu của xã hội trong kỷ nguyên công nghiệp 4.0 và thành lập trung tâm đào tạo STEM (Science-Technology-Engineering-Mathematic) theo mô hình Châu Âu tại các trường tham gia dự án, đây sẽ là môi trường tương tác giữa Giảng viên – Sinh viên – Doanh nghiệp nhằm đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao đáp ứng nhu cầu của xã hội một cách thiết thực.

PGS.TS.Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng tham gia hội thảo

Các thành viên Dự án thuộc Trường ĐHKH, ĐHH