Thông báo mới nhất
Về việc đăng ký nộp bài nghiên cứu tham gia Hội thảo tại Đại học Kalasin, Thái Lan ngày 15-16/7/2019

Dự kiến lịch thi học kì 2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018-2020 (Hệ cao học)

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Trần Bảo Khánh

Đại học Sojo, Nhật Bản tuyển chọn giảng viên/nhà nghiên cứu

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Nguyễn Văn Tổng

Về kế hoạch lễ trao bằng tiến sĩ và thạc sĩ đợt 1 năm 2019

Lịch thi kỳ thi tuyển dụng viên chức ngạch giảng viên đợt 1 năm 2019

[KHẨN] Đề xuất nhiệm vụ KHCN năm 2020

Hướng dẫn xây dựng kế hoạch khoa học và công nghệ năm 2020

Lịch thi đấu giải bóng đá nam 7 người CB, VC, LĐ Đại học Huế lần thứ XVI - năm 2019

Lịch bảo vệ luận án tiến sĩ cấp ĐHH của NCS Lê Thị Thanh Tuyền

LỄ TRAO BẰNG TIẾN SĨ VÀ THẠC SĨ ĐỢT 1 NĂM 2019

Thời khóa biểu cao học HK2 năm học 2018-2019, khóa năm 2018

Quyết định công nhận tốt nghiệp cao học và cấp bằng thạc sĩ đợt 01 năm 2019

V/v nhận giấy báo dự thi tuyển sinh và địa điểm thi cao học đợt 1 năm 2019

Nội dung đang tiếp tục được cập nhật, hiện tại chúng tôi đang thực hiện sao chuyển dữ liệu từ trang web cũ sang
Đón tiếp đoàn Đại biểu từ Đại học Tartu, EstoniaĐón tiếp đoàn Đại biểu từ Đại học Tartu, Estonia

Chiều ngày 10/4, PGS. TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế (HUSC) đã có buổi tiếp và làm việc với Đoàn Đại học Tartu, Estonia do TS. Elo Süld, Giám đốc Trung tâm Châu Á, Khoa Nghệ thuật và Nhân văn, Nghiên cứu Tôn giáo làm trưởng đoàn.

Tham dự tiếp đoàn có:  TS. Nguyễn Trường Thọ, Trưởng phòng KHCN-HTQT cùng các giảng viên từ các Khoa Lịch sử, Địa lý – Địa chất và đại diện từ Trường Đại học Sư phạm, ĐH Huế.

Đây là chuyến viếng thăm thứ hai của Đại học Tartu đến HUSC để triển khai và cụ thể hóa những hướng hợp tác đã được vạch ra trong năm 2018. Tại buổi làm việc, bà Elo Süld đã có bài trình bày giới thiệu tổng quan về Đại học Tartu cũng như những chương trình hợp tác hiện có của Đại học Tartu với các Trường Đại học tại Việt Nam.

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển nồng nhiệt chào đón đoàn, đồng thời khẳng định HUSC sẵn sàng tăng cường hợp tác, phối hợp với ĐH Tartu trong các hoạt động nghiên cứu, trao đổi học thuật và trao đổi giảng viên.

Ngoài ra, Đại học Tartu cũng đã giới thiệu về Khóa học mùa đông với chủ đề “Dignification of human being" tổ chức tại Estonia vào tháng 12/2019. Đây là chuỗi hoạt động nằm trong lễ kỷ niệm 100 năm thành lập Đại học Tartu. Hai bên đã thảo luận những nội dung cụ thể liên quan đến chủ đề trên cũng như yêu cầu đối với các nhà khoa học tham gia. Theo đó, đến tháng 12/2019 sẽ có 4 giảng viên từ Trường Đại học Khoa học và Đại học Sư phạm tham gia vào Khóa học mùa đông tại Estonia. Đây là kết quả tốt đẹp nhằm khởi đầu cho chặng đường hợp tác mới giữa hai trường đại học, ĐH Khoa học và ĐH Tartu.

Một số hình ảnh:

Administrator (17-04-2019)