Tin tức mới

Video về Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam 

 

Lễ khai mạc Tuần lễ sinh thái 2019 – Hướng tới lối sống sinh thái trong giới trẻ Việt Nam. 

 

Công đoàn Giáo dục Việt Nam gửi tặng quà chăm sóc sức khoẻ. 

 

Hội thảo tập huấn xây dựng chương trình đào tạo và phương pháp giảng dạy (Curriculum&Pedagogy) 

 

3 tác phẩm của giảng viên Trường ĐHKH đoạt Giải thưởng văn học nghệ thuật cố đô lần thứ VI 

 

Tiếp đón và làm việc với Đoàn cán bộ đến từ Đại học Savannakhet, Lào

 

Hội nghị Tổng kết hoạt động Công đoàn năm học 2018 - 2019

 

Đón tiếp sinh viên Khóa 43 trúng tuyển nhập học năm 2019.

 

Ký kết MoU với Viện King Mongkut, Thái Lan (King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang)

 

“Câu chuyện cuối tuần” - “Ngày chủ nhật xanh” của sinh viên tình nguyện trường Đại học khoa học - Đại học Huế

 

Trao đổi về các nội dung hợp tác để chuẩn bị ký kết biên bản ghi nhớ với Tập đoàn Mitani, Nhật Bản

 

Tiếp và làm việc với công ty CompTIA.

 

Tiếp đoàn công tác của dự án đưa sinh viên Khoa Công nghệ thông tin sang thực tập và làm khóa luận tốt nghiệp tại Nhật Bản.

 

Hơn 280 cán bộ, viên chức Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế tham gia làm nhiệm vụ tại kỳ thi THPT quốc gia năm 2019 tại tỉnh Quảng Bình

 

729 sinh viên được công nhận và trao bằng tốt nghiệp đại học năm 2019.

 

Thông báo mớiĐăng nhập
Tên

Mật khẩuQuên mật khẩu?
Yêu cầu mật khẩu mới tại đây.

Ký kết MoU với Viện King Mongkut, Thái Lan (King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang)Ký kết MoU với Viện King Mongkut, Thái Lan (King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang)

Chiều ngày 12/08, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ MoU với Viện King Mongkut, Thái Lan (KMITL).

Tham dự có: PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Ngọc Tùng, Trưởng Khoa và các giảng viên của Khoa Kiến trúc; GS. Antika Sawadsri, Trưởng Khoa Kiến trúc, Viện KMITL, Chủ tịch hội đồng các Trưởng Khoa Kiến trúc của Thái Lan và đoàn 16 cán bộ, giảng viên và sinh viên thuộc Khoa Kiến trúc của Viện KMITL.

Viện KMITL là viện mang tên vua Thái Lan Mongkut, nằm trong top 350 đại học trên thế giới, đứng thứ nhất Thái Lan và thứ ba Đông Nam Á. Trường ĐHKH và Viện KMITL đã có quan hệ hợp tác từ tháng 4/2018, trên cơ sở đó, hai bên đã có nhiều trao đổi và đề xuất các nội dung hợp tác về đào tạo, trao đổi sinh viên, học viên cao học và phối hợp tổ chức hội thảo…Phía Viện KMITL mong muốn được hợp tác để tổ chức các buổi workshop giữa hai bên, tổ chức các buổi dạy chuyên đề do chuyên gia bên học viện KMITL đảm nhận; Trao đổi sinh viên, học viên và hợp tác nghiên cứu nhằm đối sánh sự tương đồng và dị biệt về kiến trúc của hai nước.

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã bày tỏ sự vui mừng về việc ký kết giữa Trường ĐHKH và Viện KMITL. PGS.TS.Hoàng Văn Hiển cho rằng đây là việc cần thiết cho sự phát triển của cả hai bên. Nội dung của biên bản thỏa thuận hợp tác bao gồm các nội dung như hợp tác trao đổi học giả, trao đổi sinh viên, học viên cao học, hợp tác tham gia các chương trình đào tạo ngắn hạn; tham gia nghiên cứu và phát triển các dự án; trao đổi các thông tin học thuật và ấn phẩm khoa học …

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại lễ ký kết

Với những nội dung thiết thực của bản ký kết, chương trình hợp tác giữa hai bên sẽ mở ra các cơ hội trao đổi, nâng cao học thuật trong việc phát huy thế mạnh của 2 đơn vị. Đồng thời hai bên sẽ tích cực thúc đẩy các hoạt động cụ thể để các điều khoản của bản ghi nhớ thực sự đi vào chiều sâu, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững.

Tiếp đó, ngày 13/08, hai bên đã phối hợp tổ chức hội thảo quốc tế “The Dynamic of Cultural Heritage of Thailand and Vietnam” (Di sản văn hóa Thái Lan và Việt Nam) tại Khoa Kiến trúc, Trường ĐHKH.

Một số hình ảnh:


Trần Thị Mai Thi (13-08-2019)

Các bản tin cũ hơn: