Tin tức mới

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2019 – 2024. 

 

Ký kết hợp tác với Công ty Trách nhiệm hữu hạn MTV KENT về đào tạo ngoại ngữ cho sinh viên. 

 

Trường Đại học Khoa học tham dự Hội thảo quốc tế về giáo dục và nghiên cứu môi trường ở Châu Á năm 2019. 

 

Sinh viên của Trường đoạt 2 Giải Nhì và 1 Giải Ba tại Giải thưởng Sinh viên nghiên cứu khoa học năm 2019. 

 

Lễ khai giảng cao học khoá năm 2019 liên kết với Trường Cao đẳng Sư phạm Gia Lai. 

 

Hội nghị Sinh viên học tập tốt, rèn luyện tốt giai đoạn 2017-2019.

 

Lễ khai giảng cao học và nghiên cứu sinh khoá năm 2019.

 

Khai mạc Kỳ thi OLP Khoa Công nghệ Thông tin, Trường Đại học Khoa học – Đại học Huế mở rộng năm 2019.

 

Kế hoạch khai giảng & đón tiếp nghiên cứu sinh và học viên cao học khóa năm 2019

 

Chương trình áo ấm mùa đông 2019 tại xã Hương Hữu, huyện Nam Đông, tỉnh Thừa Thiên Huế

 

Trường Đại học Khoa học đạt giải Nhất đồng đội tại Giải cầu lông Hội thể thao Đại học và Chuyên nghiệp Huế 2019

 

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2019 - 2020.

 

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

 

Công đoàn Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) đạt Giải Nhì toàn đoàn Hội thi Văn nghệ cán bộ, viên chức, lao động Đại học Huế lần thứ II – năm 2019.

 

Hội nghị cán bộ chủ chốt của Trường để lấy ý kiến nhân sự bổ nhiệm Hiệu trưởng nhiệm kỳ 2019-2024.

 

Thông báo mớiĐăng nhập
Tên

Mật khẩuQuên mật khẩu?
Yêu cầu mật khẩu mới tại đây.

Ký kết MoU với Viện King Mongkut, Thái Lan (King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang)Ký kết MoU với Viện King Mongkut, Thái Lan (King Mongkut’s Institute of Technology Ladkrabang)

Chiều ngày 12/08, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức lễ ký kết biên bản ghi nhớ MoU với Viện King Mongkut, Thái Lan (KMITL).

Tham dự có: PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng; TS. Nguyễn Ngọc Tùng, Trưởng Khoa và các giảng viên của Khoa Kiến trúc; GS. Antika Sawadsri, Trưởng Khoa Kiến trúc, Viện KMITL, Chủ tịch hội đồng các Trưởng Khoa Kiến trúc của Thái Lan và đoàn 16 cán bộ, giảng viên và sinh viên thuộc Khoa Kiến trúc của Viện KMITL.

Viện KMITL là viện mang tên vua Thái Lan Mongkut, nằm trong top 350 đại học trên thế giới, đứng thứ nhất Thái Lan và thứ ba Đông Nam Á. Trường ĐHKH và Viện KMITL đã có quan hệ hợp tác từ tháng 4/2018, trên cơ sở đó, hai bên đã có nhiều trao đổi và đề xuất các nội dung hợp tác về đào tạo, trao đổi sinh viên, học viên cao học và phối hợp tổ chức hội thảo…Phía Viện KMITL mong muốn được hợp tác để tổ chức các buổi workshop giữa hai bên, tổ chức các buổi dạy chuyên đề do chuyên gia bên học viện KMITL đảm nhận; Trao đổi sinh viên, học viên và hợp tác nghiên cứu nhằm đối sánh sự tương đồng và dị biệt về kiến trúc của hai nước.

Phát biểu tại lễ ký kết, PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng đã bày tỏ sự vui mừng về việc ký kết giữa Trường ĐHKH và Viện KMITL. PGS.TS.Hoàng Văn Hiển cho rằng đây là việc cần thiết cho sự phát triển của cả hai bên. Nội dung của biên bản thỏa thuận hợp tác bao gồm các nội dung như hợp tác trao đổi học giả, trao đổi sinh viên, học viên cao học, hợp tác tham gia các chương trình đào tạo ngắn hạn; tham gia nghiên cứu và phát triển các dự án; trao đổi các thông tin học thuật và ấn phẩm khoa học …

PGS.TS. Hoàng Văn Hiển, Hiệu trưởng phát biểu tại lễ ký kết

Với những nội dung thiết thực của bản ký kết, chương trình hợp tác giữa hai bên sẽ mở ra các cơ hội trao đổi, nâng cao học thuật trong việc phát huy thế mạnh của 2 đơn vị. Đồng thời hai bên sẽ tích cực thúc đẩy các hoạt động cụ thể để các điều khoản của bản ghi nhớ thực sự đi vào chiều sâu, có sự gắn kết chặt chẽ, bền vững.

Tiếp đó, ngày 13/08, hai bên đã phối hợp tổ chức hội thảo quốc tế “The Dynamic of Cultural Heritage of Thailand and Vietnam” (Di sản văn hóa Thái Lan và Việt Nam) tại Khoa Kiến trúc, Trường ĐHKH.

Một số hình ảnh:


Trần Thị Mai Thi (13-08-2019)

Các bản tin cũ hơn: