Chuyên mục: Tin tức, thông báo tổng hợp

Các tin mới nhất

03 giảng viên của Trường đạt tiêu chuẩn chức danh phó giáo sư năm 2020.

Văn phòng Hội đồng Giáo sư Nhà nước (HĐGSNN) đã công bố kết quả bỏ phiếu tín nhiệm tại phiên họp lần thứ VI của HĐGSNN. Theo đó năm 2020, có 339 ứng viên đạt tiêu chuẩn chức danh giáo sư, phó giáo sư (GS, PGS) gồm 39 ứng viên GS và 300 ứng viên PGS. Đại học Huế có 10 giảng viên cơ hữu đạt tiêu chuẩn chức danh GS, PGS, trong đó có 1 GS và 9 PGS. Trong đó, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế có 03 giảng viên đạt PGS năm 2020 gồm:

Nhóm sinh viên Khoa Sinh, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đạt Giải Ba Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Euréka lần thứ 22 năm 2020.

Giải thưởng Sinh viên Nghiên cứu Khoa học - Euréka là giải thưởng cao quý dành cho sinh viên đam mê nghiên cứu khoa học trên toàn quốc, góp phần đẩy mạnh phong trào nghiên cứu khoa học của sinh viên các trường. Chương trình do Thành Đoàn TP.HCM phối hợp cùng với Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức, với sự đồng hành của Cục công tác Phía Nam Bộ Khoa học và Công nghệ và Sở Khoa học và Công nghệ TP.HCM.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đạt giải ba tại cuộc thi ICPC Việt Nam

Nỗ lực thi đấu hết mình, sinh viên đến từ khoa Công nghệ thông tin Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã xuất sắc đạt giải Ba và lọt vào top 14 đội tuyển xuất sắc nhất tại cuộc thi ICPC VIETNAM NATIONAL 2020.

Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2020 – 2021.

Ngày 02/12, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ, viên chức năm học 2020-2021.

7 nhóm tác giả của Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đạt giải tại Hội thi Sáng tạo Kỹ thuật tỉnh lần thứ X năm 2020

Hội thi năm nay thu hút 110 đề tài đăng ký tham gia trên 6 lĩnh vực dự thi gồm: Lĩnh vực công nghệ thông tin, điện tử và viễn thông (10 đề tài); cơ khí và tự động hóa, xây dựng, giao thông vận tải, vật liệu, hóa chất, năng lượng (14 đề tài); nông lâm ngư nghiệp, tài nguyên môi trường (31 đề tài); y dược (22 đề tài); giáo dục đào tạo và các lĩnh vực khác (33 đề tài). 64 đề tài của các tác giải, nhóm tác giả được ban tổ chức trao giải năm nay có nhiều đề tài được đầu tư rất công phu, chất lượng và được ứng dụng vào thực tiễn.

Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11 và Ngày hội tân sinh viên.

Sáng ngày 20/11, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ kỷ niệm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Khai mạc Huấn luyện tự vệ năm 2020

Sáng ngày 16/11, tại Hội trường A1, Ban Chỉ huy Quân sự (BCHQS) Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế phối hợp với BCHQS các Khối đơn vị Đại học Huế và Học viện âm nhạc Huế đã tổ chức lễ khai mạc Huấn luyện tự vệ năm 2020.

Hội nghị Bầu Chủ tịch Hội đồng trường Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Chiều ngày 4/11, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị Bầu Chủ tịch Hội đồng trường Trường nhiệm kỳ 2020 – 2025.

Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế: Khai giảng năm học 2020 - 2021

Sáng ngày 4/11, tại Trung tâm Văn hóa – Điện ảnh tỉnh Thừa Thiên Huế, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức Lễ khai giảng năm học 2020 – 2021 và chào đón hơn 750 tân sinh viên đã trúng tuyển vào khóa 44 của Trường.

Trao quà hỗ trợ cho học sinh, sinh viên bị ảnh hưởng do lũ, lụt.

Sáng ngày 27/10, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH) phối hợp với các đơn vị gồm: tập đoàn phúc lợi tỉnh AiChi, Nhật Bản; team sản xuất Tony Buổi Sáng, TP Hồ Chí Minh và cựu sinh viên Khoa Môi Trường K29 đã tổ chức trao 67 suất quà (trong đó có 5 suất quà trị giá 1 triệu đồng và 62 suất quà trị giá 500 ngàn đồng) cho các bạn học sinh, sinh viên của Trường ĐHKH bị ảnh hưởng do lũ, lụt vừa qua.

Gặp mặt 14 viên chức của Trường tham dự kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ Giảng viên lên Giảng viên chính năm 2020

Sáng ngày 28/9, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng cùng với TS. Phan Tuấn Anh, Trưởng phòng Tổ chức – Hành chính, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi gặp mặt với đoàn viên chức của Trường tham dự kỳ thi thăng hạng chức danh nghề nghiệp từ giảng viên lên giảng viên chính năm 2020.

Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Sáng ngày 17/9/2020, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị triển khai nhiệm vụ năm học 2020 – 2021.

Lễ bàn giao con giống, vật tư xây dựng nhà bếp, nhà vệ sinh cho xã Hồng Thuỷ, huyện A Lưới

Sáng 16/9, Đoàn công tác của 3 đơn vị đỡ đầu cho xã Hồng Thủy, huyện A Lưới gồm Công an tỉnh, Bảo hiểm xã hội tỉnh và Trường ĐH Khoa học, ĐH Huế đã tổ chức lễ bàn giao con giống, vật tư xây dựng nhà bếp, nhà vệ sinh theo kế hoạch giúp đỡ xã Hồng Thuỷ (huyện A Lưới) giảm nghèo năm 2020.

Làm việc với Trường Cao đẳng Phát thanh - Truyền hình 2, TP Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 20.7, PGS.TS. Trần Ngọc Tuyền, Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi tiếp và làm việc với ThS. Nguyễn Hồng Hải, Hiệu trưởng và đoàn cán bộ của Trường Cao đẳng Phát thanh – Truyền hình 2, TP. Hồ Chí Minh.

Thăm và làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường, thành phố Đà Nẵng.

Ngày 26/6, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi thăm và làm việc với Sở Tài nguyên và Môi trường (TN&MT), thành phố Đà Nẵng.

Ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo với Trường Đại học Quảng Nam.

Ngày 26/6/2020, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã có buổi làm việc với PGS.TS. Huỳnh Trọng Dương, Hiệu trưởng Trường Đại học Quảng Nam và ký kết biên bản ghi nhớ về hợp tác đào tạo giữa hai Trường.

Trang: 1 . . . 6 7 8 9 10 11 12 . . . 26