Họp Hội đồng trường Phiên thường kỳ lần thứ 3 năm 2022

Chiều ngày 20/10, tại phòng họp A206, đã diễn ra buổi họp Hội đồng trường Trường Đại học Khoa học (ĐHKH)  phiên thường kỳ lần thứ 3 năm 2022. TS.Bùi Quang Vũ, Q. Chủ tịch Hội đồng Trường đã chủ trì phiên họp.

Tại buổi họp, các thành viên Hội đồng Trường đã được nghe Đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ, quyền hạn của Hội đồng Trường giữa 2 kỳ họp; Bầu Chủ tịch Hội Đồng trường nhiệm kỳ 2020-2025 và thông qua nhân sự đại diện Công đoàn cơ sở Trường Đại học khoa học tham gia Hội đồng Trường; Thông qua đề án thành lập Trung tâm Truyền thông, trực thuộc Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế ; Thông qua Báo cáo kết quả nhiệm vụ năm học 2021-2022 và phương hướng, nhiệm vụ năm học 2022-2023 của Trường Đại học Khoa học; Báo cáo kết quả thực hiện công tác quý III năm 2022 và dự kiến các công tác trọng tâm quý IV năm 2022 Trường ĐH khoa học; Một số nhiệm vụ trọng tâm của Hội đồng Trường trong quý IV năm 2022. Hội đồng thảo luận và thông qua Nghị quyết của Hội đồng (Nghị quyết chung và các Nghị quyết riêng).

Dịp này, Hội đồng Trường cũng đã tổ chức chia tay, tri ân quý thầy cô nguyên thành viên Hội đồng trường Trường Đại học Khoa học nhiệm kỳ 2020-2025.

Các hình ảnh: