Ký kết hợp tác MOU giữa Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế với công ty Rikkeisoft

Ngày 23/12/2022 vừa qua, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã ký kết hợp tác với Công ty cổ phần Rikkeisoft với sự tham dự từ đại diện lãnh đạo của hai đơn vị.

Buổi ký kết đã đánh dấu cột mốc quan trọng trong mối quan hệ hợp tác giữa Nhà trường và Doanh nghiệp, thúc đẩy các hoạt động đào tạo, nghiên cứu và tuyển dụng trong thời gian sắp tới. Hai bên cũng đã thống nhất những thỏa thuận và đề xuất chung, nhằm tạo điều kiện cho sinh viên được tiếp cận sớm với môi trường làm việc thực tế, nâng cao chất lượng đào tạo ngành Công nghệ thông tin ngay từ khi còn ngồi trên ghế nhà trường.
Chúc Rikkeisoft và Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế sẽ luôn gắn kết bền chặt, đem đến nhiều cơ hội lớn dành cho các sinh viên của Nhà trường.
Phòng ĐTĐH - CTSV