Tin tức

Tuyên dương học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc tại các kỳ thi năm 2022

Ngày 06/01/2023, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức chương trình tuyên dương học sinh, sinh viên đạt thành tích xuất sắc tại các kỳ thi năm 2022.  Chương trình nhằm nhân rộng gương sáng điển hình, khích lệ tinh thần hăng say học tập, tích cực rèn luyện bản thân, đam mê nghiên cứu khoa học và rèn luyện thể chất trong học sinh, sinh viên của Nhà trường

Đến tham dự chương trình có PGS.TS. Võ Thanh Tùng - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng Nhà trường; TS. Phan Tuấn Anh - Đảng ủy viên, Phó Hiệu trưởng; các thầy, cô là đại diện lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trường THPT Chuyên Khoa học Huế, BTV Đoàn TN, BTK Hội SV và các bạn HSSV được tuyên dương.

Phát biểu tại chương trình, PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng đã nhắn nhủ "Thầy cùng các thầy, cô và HSSV toàn trường thực sự tự hào về các em! Kết quả mà các em đạt được trong các kỳ thi vừa qua có thể chỉ là sự thành công ban đầu của các em trên con đường chiếm lĩnh đỉnh cao tri thức loài người, các em rất có thể sẽ còn thành công hơn nữa. Song, có điều chắc chắn rằng, các em là đại diện ưu tú của thế hệ HSSV nhà trường hôm nay về năng lực nhận thức. Giá trị con người nơi các em đang từng bước được khẳng định. Thành công ngày hôm nay của các em, thầy biết, đó là nỗ lực cố gắng rất đáng trân trọng của các em trong thời gian qua. Thầy tin tưởng và hy vọng rằng các em sẽ giữ mãi ngọn lửa đam mê để tiếp tục có nhiều thành công hơn nữa trên con đường học tập của mình".

 

Ngoài ra, để có đượt các thành tích đáng tự hào của các bạn HSSV có phần không thể thiếu của các thầy, cô giáo đã tận tình hướng dẫn, bồi dưỡng kiến thức ngày đêm cho các bạn HSSV.  Dịp này, Nhà trường cũng đã tuyên dương 03 giảng viên:

- Trần Việt Khoa - Khoa Công nghệ thông tin

- Nguyễn Vũ Minh - Khoa Kiến trúc

- Bùi Văn Chiến - Khoa Toán học

Một số hình ảnh:

Phòng ĐTĐH- CTSV

Người đăng: Trần Thị Mai Thi

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp