Ngày 01/12, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã tổ chức Hội nghị đại biểu cán bộ viên chức người lao động Trường ĐHKH năm học 2022 – 2023.

Tham dự hội nghị có: TS. Bùi Văn Lợi, Phó Giám đốc Đại học Huế; PGS.TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Hiệu trưởng; TS. Bùi Quang Vũ, Q.Chủ tịch Hội đồng Trường; TS. Lê Văn Tường Lân,  Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn, các đồng chí là đại biểu đương nhiên và toàn thể các đại biểu bầu từ các đơn vị cơ sở.

Hội nghị đã nghe PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tóm tắt kết quả thực hiện công tác năm học 2021-2022 và kế hoạch công tác trọng tâm năm học 2022-2023; ThS. Nguyễn Thanh Bình, Trưởng Phòng KHTC - CSVC báo cáo công tác Tài chính năm học 2021-2022 và dự kiến công tác thu chi năm học 2022-2023; ThS. Đỗ Diên, Trưởng Ban thanh tra nhân dân báo cáo kết quả hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 – 2022 và kế hoạch hoạt động nhiệm kỳ 2022 - 2024; TS. Lê  Văn Tường Lân, Chủ tịch Công đoàn Trường báo cáo tổng hợp ý kiến từ Hội nghị cán bộ viên chức các đơn vị góp ý dự thảo báo cáo của Hiệu trưởng về kết quả thực hiện công tác năm học 2021-2022 và kế hoạch, nhiệm vụ công tác trọng tâm năm học 2022-2023; TS. Bùi Quang Vũ, Q. Chủ tịch Hội đồng Trường báo cáo kết quả giám sát và kết quả hoạt động của Hội đồng Trường năm học 2021 – 2022.

PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường

Hội nghị cũng đã tiến hành bầu Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 – 2024. Bầu đoàn đại biểu của Trường đi dự hội nghị đại biểu viên chức, người lao động Đại học Huế lần thứ XI năm 2022.

TS. Lê Văn Tường Lân, Phó Chủ tịch Phụ trách Công đoàn tặng hoa Trưởng Ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2020 - 2022

PGS.TS. Nguyễn Duân, Chủ tịch Công đoàn Đại học Huế tặng hoa Ban thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2022 - 2024

Hội nghị cũng đã tập trung lắng nghe nhiều ý kiến đóng góp và thảo luận vào Báo cáo kết quả thực hiện công tác năm học 2021- 2022 và xây dựng phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm năm học 2022-2023 của Hiệu trưởng và các vấn đề quan trọng trong các hoạt động của nhà Trường. Lãnh đạo Nhà Trường, đại diện các phòng chức năng & Trung tâm TT Thư viện đã tiếp thu và giải trình các ý kiến đóng góp của CBVC đặt ra tại hội nghị.

Có thể nói, trong năm học 2021 - 2022, dưới sự lãnh đạo của Đảng ủy, Hội đồng và Ban Giám hiệu, toàn thể cán bộ, sinh viên Trường Đại học Khoa học đã phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ của năm học, vừa tổ chức thành công các hoạt động kỉ niệm 65 năm xây dựng và phát triển của Trường và Đại học Huế với nhiều chương trình, hoạt động có ý nghĩa thiết thực. Đây là dịp để toàn thể VC, NLĐ và sinh viên ôn lại truyền thống tốt đẹp của Nhà trường do các thế hệ thầy cô giáo, cán bộ và sinh viên đã dày công vun đắp, tạo dựng, tiếp thêm sức mạnh trong hành trình xây dựng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế trở thành Đại học chất lợng cao, góp phần phục vụ đắc lực sự nghiệp công nghiệp hóa, hiện đại hóa và công cuộc đổi mới của đất nước.

Một số hình ảnh: