Sinh viên Khoa Kiến trúc, Trường Đại học Khoa học đạt thành tích cao tại giải thưởng Loa Thành năm 2022.

Giải thưởng Loa Thành 2022 là giải thưởng uy tín thường niên dành cho đồ án tốt nghiệp sinh viên kiến trúc xuất sắc nhất năm học do Hội Kiến trúc sư Việt Nam và Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh trao tặng tại Văn Miếu Quốc Tử Giám Hà Nội.

Sinh viên Võ Nhật Anh lớp Kiến trúc công trình K41 (GVHD: TS. KTS. Nguyễn Vũ Minh) Khoa Kiến trúc, Trường ĐHKH, Đại học Huế vinh dự đoạt giải ba giải thưởng Loa Thành 2022 với đồ án tốt nghiệp: “Làng Bồ Câu - Viện An dưỡng dành cho Cựu chiến binh”. Đồ án được đánh giá cao về tính nhân văn và hình thức kiến trúc hài hòa, đậm chất truyền thống, thân thiện môi trường.