Thúc đẩy hợp tác doanh nghiệp trong lĩnh vực kỹ thuật

Ngày 03/12/2022, PGS. TS. Trần Ngọc Tuyền - Phó Hiệu trưởng Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã dẫn đầu đoàn công tác đã đến làm việc với Công ty Cổ phần Tư vấn và Xây dựng 23 và Công ty Cổ phần Tập đoàn đầu tư Din Capital tại Đà Nẵng. PGS. TS. Trần Ngọc Tuyền đánh giá cao sự lớn mạnh của các doanh nghiệp trong thời gian vừa qua, đặc biệt đây là những doanh nghiệp do cựu sinh viên Khoa Địa lý - Địa chất, Trường Đại học Khoa học làm Tổng giám đốc và điều hành hoạt động với quy mô lớn, hoạt động trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Bên cạnh hoạt động kinh doanh, hoạt động nghiên cứu khoa học cũng được các doanh nghiệp đầu tư và có nhiều kết quả quan trọng.

Qua làm việc, các doanh nghiệp đồng ý hỗ trợ Nhà trường trong việc nhận sinh viên thực tập, ưu tiên tuyển dụng sinh viên sau khi tốt nghiệp và cung cấp học bổng cho sinh viên có kết quả học tập tốt, hợp tác nghiên cứu khoa học giữa doanh nghiệp và Nhà trường. Hai bên thống nhất giao cho các đơn vị chuyên môn của mỗi đơn vị làm việc với nhau để tiến hành ký kết hợp tác, đưa mối quan hệ giữa doanh nghiệp và Nhà trường đi vào thực chất, đem lại các cơ hội học tập, nghiên cứu cho sinh viên, giảng viên và các chuyên gia của doanh nghiệp.

Một số hình ảnh:

Phòng ĐTĐH - CTSV