Tin tức

Hội thi “Khi bạn trổ tài “ chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Sáng ngày 08/3, Hội thi “Khi bạn trổ tài” chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 đã diễn ra tại sân trường Đại học Khoa học, Đại học Huế với sự tham gia của 23 đội thi đến từ 24 Công đoàn bộ phận và Tổ Công đoàn trực thuộc.

Tham dự có: PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng; PGS.TS Hà Văn Hành, Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng; PGS.TS. Võ Thanh Tùng, Phó Hiệu trưởng; Ths.Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn cùng các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường; đại diện lãnh đạo các đơn vị; đặc biệt đông đủ Cán bộ, Viên chức, Lao động nữ của Trường tham dự.

Hội thi cơ hội để Cán bộ, Viên chức, Lao động nữ thể hiện sự khéo léo, tinh tế và sáng tạo trong việc chế biến món ăn, chăm sóc sức khoẻ gia đình. Ngoài ra, hoạt động này cũng tạo ra sân chơi lành mạnh, thiết thực cho các công đoàn viên, thắt chặt tình đoàn kết, hỗ trợ lẫn nhau giữa cán bộ nam và nữ.

Các món ăn dự thi đều mang vẻ đẹp riêng về hình thức, đặc sắc về hương vị để ca ngợi hình tượng người phụ nữ Việt Nam giỏi việc nước, đảm việc nhà, những người mẹ, người vợ không chỉ hết lòng vì gia đình mà còn cống hiến cho xã hội phát triển.

Kết quả Hội thi, giải nhất thuộc về Trung tâm Thông tin – Thư viện, hai giải nhì dành cho Khoa Vật lý và Phòng Kế hoạch tài chính-Cơ sở vật chất; ba giải ba trao cho Khoa Lí luận chính trị, Lịch sử và Khoa xã hội học; giải thưởng cổ động viên ấn tượng trao cho Khoa Công tác xã hội. Các đội thi còn lại nhận giải phong trào của Hội thi.

Một số hình ảnh tại cuộc thi:

 

 

 

 

 

Người đăng: Trần Thị Thạch Hà

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp