Đón tiếp sinh viên Khóa 43 trúng tuyển nhập học năm 2019.

Sáng ngày 16/8, Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức đón tiếp sinh viên Khoá 43 của Trường trúng tuyển nhập học năm 2019.

Để tạo điều kiện thuận lợi cho các tân sinh viên đến nhập học, Nhà trường đã xây dựng kế hoạch, bố trí hội trường và các phòng học sạch đẹp, rộng rãi để tiếp đón và tạo điều kiện cho các em có thể làm thủ tục nhanh chóng, đơn giản nhất. Khuôn viên Trường được bài trí sinh động với các hoạt động của các câu lạc bộ, đội nhóm của sinh viên Nhà trường.

Trong thời gian làm thủ tục nhập học, ngoài đội ngũ cán bộ, giảng viên của Trường, các em tân sinh viên còn được các anh chị sinh viên tình nguyện tham gia hỗ trợ, hướng dẫn trong quá trình làm thủ tục như: Hướng dẫn phụ huynh và sinh viên đến địa điểm làm thủ tục, ghi thông tin trên các giấy tờ, hướng dẫn quy trình làm thủ tục nhập học, …

Với tinh thần nhiệt tình, chu đáo của đội ngũ cán bộ Nhà trường, các tân sinh viên đã hoàn thành thủ tục nhập học nhanh chóng, thuận lợi, tạo cảm giác yên tâm cho các bậc phụ huynh và tân sinh viên.

Bên cạnh việc làm hồ sơ nhập học, để tạo điều kiện cho các em tân sinh viên nhanh chóng hòa đồng với môi trường học tập, rèn luyện, Hội sinh viên Trường đã tổ chức giới thiệu và tuyển thành viên các Câu lạc bộ và đội nhóm của Trường.

Một số hình ảnh:

(Ảnh: CLB Báo chí)

KẾ HOẠCH ĐÓN TIẾP

1. Thời gian, địa điểm, phân bổ ngành đón tiếp:
- Từ 07h30, ngày 16 tháng 8 năm 2019 (thứ Sáu):
Văn học; Lịch sử; Triết học; Hán - Nôm; Báo chí; Công tác xã hội; Xã hội học; Ngôn ngữ học; Đông phương học; Quản lý nhà nước; Toán kinh tế.

- Từ 14h00, ngày 16 tháng 8 năm 2019 (thứ Sáu):
Toán học; Công nghệ thông tin; Kỹ thuật phần mềm; Vật lý học; Kiến trúc; Quy hoạch vùng và đô thị; Công nghệ kỹ thuật điện tử - Viễn thông; Hóa học; Công nghệ kỹ thuật hóa học; Kỹ thuật địa chất; Địa kỹ thuật xây dựng; Quản lý tài nguyên và môi trường; Khoa học môi trường; Kỹ thuật môi trường; Công nghệ sinh học; Kỹ thuật sinh học.

- Địa điểm đón tiếp:
Phòng E.202, E.203 dãy Nhà E.

* Sau ngày 16/8/2019: Sinh viên nhập học trực tiếp tại Phòng Công tác học sinh, sinh viên (dãy nhà E, Trường Đại học Khoa học, 77 Nguyễn Huệ, Huế)

2. Mức học phí tạm thu
+ Các ngành khoa học xã hội:
4.400.000 đồng (Bốn triệu bốn trăm nghìn đồng chẵn)
+ Các ngành khoa học tự nhiên, kỹ thuật, công nghệ, kiến trúc:
5.200.000 đồng (Năm triệu hai trăm nghìn đồng chẵn)

3. Thời gian gặp mặt Ban chủ nhiệm, giảng viên theo ngành đào tạo
Sinh viên sau khi nhập học được Nhà trường bố trí gặp mặt Ban chủ nhiệm, giảng viên theo ngành đào tạo dự kiến từ 8h00 ngày 20/8 (thứ Ba).
Thời gian sinh hoạt công dân (dự kiến) từ ngày 21-24/8/2019.

4. Thủ tục nhập học
Sinh viên tham khảo: http://tuyensinh.husc.edu.vn/index.php/2019/08/08/truong-dai-hoc-khoa-hoc-dai-hoc-hue-cong-bo-ket-qua-xet-tuyen-dai-hoc-chinh-quy-nam-2019-dot-1/?fbclid=IwAR1evF5dZDzQ4nBLUMxheIpUmSy1YtloGrJwzyxtPCZyBpi2ydSssMPZ5e8