Tin tức

Chương trình Vui Tết thiếu nhi 1/6

Chiều ngày 31/5, tại Hội trường A1, Công đoàn Trường Đại học Khoa học, Đại học Huế đã tổ chức hoạt động vui chơi chúc mừng ngày Quốc tế thiếu nhi (1/6) cho các cháu là con cán bộ, viên chức, lao động trong Nhà trường. 

Tham dự chương trình có: Đồng chí Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn và các đồng chí trong BCH Công đoàn Trường, đông đủ các cháu thiếu nhi đã đến tham dự.

Chương trình Vui tết thiếu nhi 1/6 là hoạt động thường niên được Công đoàn Trường tổ chức cho con em cán bộ, viên chức và lao động của nhà trường. Các cháu được giao lưu, vui chơi và nhận các phần quà bổ ích phục vụ cho việc học tập. Ngoài ra, các cháu còn được xem các tiết mục văn nghệ, múa lân, tham gia các trò chơi nhỏ như: phối hợp ném bóng vào rổ, vượt chướng ngại vật, ai khéo hơn, thổi bóng nghệ thuật...

Cũng trong dịp này, Công đoàn Nhà trường cũng đã tổ chức phát thưởng cho các cháu đạt danh hiệu học sinh giỏi cấp quốc gia, học sinh giỏi cấp tỉnh, học sinh giỏi cấp thành phố, và học sinh giỏi cấp trường năm học 2017-2018.

Một số hình ảnh: 

Thầy Lê Duy Sơn, Chủ tịch Công đoàn Trường tặng quà cho các em đạt thành tích học tập tốt

Thầy Lê Văn Tường Lân, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường tặng quà cho các em đạt thành tích học tập tốt

 

 

 Chương trình văn nghệ chào mừng  

Tiết mục múa lân đặc sắc 

 

Các bạn nhỏ tham gia trò chơi

 Ảnh: Công đoàn

Người đăng: Trần Thị Thạch Hà

Thông tin tuyển sinh

Tìm hiểu thông tin tuyển sinh và nộp hồ sơ

Chương trình ERASMUS+

Phát triển chương trình đào tạo Thạc sĩ Sinh thái nông nghiệp