2 sinh viên Trường Đại học Khoa học được nhận Học bổng Nghị lực của Giải thưởng Kova lần thứ 16 năm 2018.

Năm 2018, Giải thưởng KOVA đã nhận được hàng trăm hồ sơ từ 66 trường Đại học công lập trên khắp cả nước. Với mục đích chọn ra những sinh viên xuất sắc nhất và xứng đáng nhất, Ủy ban Giải thưởng đã tiến hành thẩm định và xét duyệt kỹ lưỡng các hồ sơ tham dự.

Bên cạnh những sinh viên đáp ứng hoàn toàn các tiêu chí, Ủy ban Giải thưởng vẫn quyết định trao Giải thưởng/Học bổng cho một số sinh viên tuy chưa đáp ứng đủ các tiêu chí nhưng được đánh giá cao về quá trình phấn đấu, nỗ lực và nhận thấy hoàn cảnh các bạn cần được động viên, hỗ trợ kịp thời. Theo đó, Trường Đại học Khoa học có 2 sinh viên đã được Uỷ Ban Giải thưởng Kova xét nhận Học bổng Nghị lực (8 triệu đồng/sinh viên) gồm:

1. Tăng Thuỳ Dung, Khoa Báo chí – Truyền thông
  2. Lê Thị Tình, Khoa Sinh học.

Lễ Trao Giải sẽ được diễn ra vào 8h sáng thứ Bảy ngày 24/11/2018 tại Trung Tâm Hội Nghị Quốc Gia (Cổng số 1, Đại lộ Thăng Long, Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội) với quy mô hơn 1,200 đại biểu và khách mời. Ngoài ra, sinh viên còn được tham gia các hoạt động tham quan tại các địa danh văn hóa – du lịch nổi tiếng tại thủ đô Hà Nội, được trang bị kỹ năng mềm thiết yếu và Gala giao lưu với các tấm gương tiêu biểu trên cả nước vào ngày 22 – 23/11/2018. Đối với sinh viên các trường Đại học nằm ngoài địa bàn thủ đô Hà Nội, Giải thưởng sẽ hỗ trợ tiền di chuyển, ăn ở cho các bạn trong 3 ngày 2 đêm khi tham gia các hoạt động của Giải thưởng.