Gặp mặt tọa đàm cựu cán bộ và cựu sinh viên thuộc các ngành đào tạo Nga, Anh, Pháp, Luật, Quân sự và Giáo dục thể chất đã công tác, học tập tại Trường Đại học Khoa học Huế.

Chiều ngày 24/3, tại Hội trường A1, Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), Đại học Huế đã long trọng tổ chức buổi gặp mặt toạ đàm cựu cán bộ và cựu sinh viên thuộc các ngành đào tạo Nga, Anh, Pháp, Luật, Quân sự và Giáo dục thể chất đã từng công tác, học tập tại Trường.

PGS.TS Hoàng Văn Hiển, Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng đã vui mừng chào đón cựu cán bộ và cựu sinh viên thuộc các ngành đào tạo Nga, Anh, Pháp, Luật, Quân sự và Giáo dục thể chất đã công tác, học tập tại Trường Đại học Khoa học Huế đến tham dự buổi gặp mặt. Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Hoàng Văn Hiển cũng đã thông tin về việc tổ chức thành công lễ kỷ niệm 60 năm xây dựng và phát triển Trường ĐHKH, ĐH Huế (1957 – 2017) tại nhà Văn hoá Trung tâm Tỉnh Thừa Thiên Huế vào sáng ngày 24/3, và vinh dự được Phó Chủ tịch nước Bà Đặng Thị Ngọc Thịnh, UVBCHTƯ Đảng Cộng sản Việt Nam, trao tặng Huân chương Lao động hạng Nhì (lần 2) và một số hoạt động nổi bật, các thành tích mà Trường đã đạt được trong chặng đường vừa qua và  mong rằng, trong những năm tiếp theo, mối quan hệ giữa Nhà trường với cựu cán bộ và cựu sinh viên của Trường ngày càng được thắt chặt và bền vững.

Đây là dịp để Lãnh đạo Trường và các thế hệ thầy cô giáo, các thế hệ sinh viên thuộc các ngành đào tạo Nga, Anh, Pháp, Luật, Quân sự và Giáo dục thể chất đã công tác, học tập tại Trường Đại học Khoa học Huế giao lưu, ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ thời sinh viên, và những năm tháng công tác tại mái Trường Đại học Khoa học (Đại học Tổng hợp) Huế.

ThS. Nguyễn Minh Cần, Trưởng Phòng TCHC điều hành chương trình

Đại biểu tham dự buổi gặp mặt

Giao lưu văn nghệ

Phát biểu của cựu cán bộ của Trường