Công đoàn Cơ sở Trường Đại học Khoa học Huế: Gặp mặt kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951-22/7/2016).

Chiều ngày 25/7, Công đoàn cơ sở Trường Đại học Khoa học (ĐHKH), ĐH Huế đã tổ chức buổi gặp mặt kỷ niệm 65 năm ngày thành lập Công đoàn Giáo dục Việt Nam (22/7/1951-22/7/2016). Tham dự có: PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường; Đồng chí Lê Duy Sơn, UVTV Đảng uỷ, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường cùng các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn Trường và đại diện lãnh đạo Công đoàn các đơn vị.

Tại buổi gặp mặt, PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường đã có bài diễn văn ôn lại truyền thống vẻ vang 65 năm xây dựng và trưởng thành, khẳng định vị trí, vai trò của CĐGD Việt Nam trong sự nghiệp Giáo dục và Đào tạo.

PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn Trường đọc diễn văn ôn lại truyền thống 65 năm thành lập Công đoàn Giáo dục VN

Công đoàn cơ sở Trường ĐHKH Huế luôn được đánh giá là một trong những CĐCS tiêu biểu của Đại học Huế. Theo thời gian, Công đoàn cơ sở Trường ĐHKH Huế cũng đã trưởng thành, phát triển và cũng đã góp phần tích cực vào sự lớn mạnh của Trường ĐHKH Huế nói riêng, Đại học Huế và ngành Giáo dục & Đào tạo nói chung.

Tại buổi gặp mặt, BCH Công đoàn Trường cũng đã biểu dương khen thưởng và chúc mừng 3 tập thể và 25 cá nhân tiêu biểu đã có nhiều đóng góp cho hoạt động Công đoàn trong thời gian qua, đặc biệt là trong 5 năm gần đây.

PGS.TS Võ Thị Mai Hương, Chủ tịch Công đoàn tặng giấy khen cho 3 tập thể ...

...và các cá nhân đã có nhiều đóng góp cho hoạt động công đoàn trong thời gian qua.

ThS. Lê Duy Sơn, Phó Chủ tịch Công đoàn Trường tặng giấy khen cho các cá nhân có nhiều thành tích trong hoat động Công đoàn.

Phát biểu tại buổi gặp mặt, PGS.TS Võ Thị Mai Hương đã chúc mừng và mong muốn các đồng chí trên các cương vị công tác của mình tiếp tục đóng góp và vận động công đoàn viên trong đơn vị mình, tích cực tham gia vào các hoạt động của Công đoàn, xây dựng Tổ chức Công đoàn cơ sở Trường ĐHKH ngày càng mạnh, góp phần thiết thực vào sự phát triển đi lên của Trường ĐHKH Huế.

Một số hình ảnh:

Bi?t Th? Gamuda Gardens,Bi?t Th? Gamuda Gardens,Chung C? 317 Tr??ng Chinh,Chung C? 36 Hong C?u D. Le Pont Dor,Chung C? C3 L V?n L??ng,Chung C? Capital Garden 102 Tr??ng Chinh,Chung C? Dolphin Plaza M? ?nh,Chung C? D. PALAIS DE LOUIS,Chung C? D??ng N?i Xun Mai Sparks Tower,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Ecolife Capitol L V?n L??ng,Chung C? Gamuda Gardens,Chung C? Goldmark City 136 H? Tng M?u,chung c? gold season 47 nguy?n tun,chung c? gold season,Chung C? GoldSeason 47 Nguy?n Tun,Chung C? GoldSilk Complex,Chung C? H?i ??ng City HD Mon City,CHUNG C? HA BNH GREEN CITY,Chung C? Hoa?ng Tha?nh Tower,Chung C? Home City Trung Knh,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Imperial Plaza 360 Gi?i Phng,Chung C? Mandarin Garden,Chung C? MBLand 219 Trung Knh,Chung C? Modern Interior 41 L V?n L??ng,Chung C? Mulberry Lane,Chung C? Nam ??ngTower Sunrise Tower 187 Ty S?n,Chung C? Park Hill Times City,Chung C? Seasons Avenue,Chung C? Sky City 88 Lng H?,Chung C? Th?ch Bn ,Chung C? The Artemis,Chung C? The Legend Tower 109 Nguy?n Tun,Chung C? The Two Residence,Chung C? The Two Residence,Chung C? Times City,Chung C? Valencia Garden,Chung C? Vinhomes Nguy?n Ch Thanh,Khu ? Th? The Manor Central Park,Khu ? Th? The Manor Central Park,Ti?u Khu PARK VIEW RESIDENCE,chung c? HDI sunrise,vinhomes dragon bay H? Long,vinhomes dragon bay,VINHOMES GARDENIA C?U DI?N,D? n Vinhomes Dragon Bay H? Long, Imperia Sky Garden, Chung c? The Golden Palm L V?n L??ng, d? n tn hong minh tr?n duy h?ng, chung c? riverside garden 349 v? tng phan, chung c? the link ciputra